DỊCH VỤ THIẾT KẾ LANDING PAGE THEO YÊU CẦU

0
197

Việc kinh doanh của bạn đang sa sút? Các chiến dịch quảng cáo không hiệu quả? Thứ hạng từ khóa không cải thiện?… Nếu đang gặp phải các trường hợp trên, bạn nên có cho mình một trang Landing Page và thường xuyên kiểm tra lại hiệu quả trên các trang Landing Page đó. Cùng Mona Media tìm hiểu về Landing Page và dịch vụ thiết kế Landing Page trong bài viết này!

Landing Page là gì?

Landing Page là trang giới thiệu một sản phẩm hoặc một dịch vụ cụ thể. Tùy vào số lượng sản phẩm/ dịch vụ của công ty mà mỗi website có số lượng Landing Page khác nhau.

Website của bạn có rất cả trăm đầu sản phẩm và bạn đang muốn hướng người dùng đến một sản phẩm cụ thể. Sản phẩm mới, sản phẩm đang sale, đáng chú ý… dù với mục dích gì thì bạn cũng khó có thể đạt được hiệu quả một cách tuyệt đối nếu đặt nó lẫn vào hơn trăm đầu sản phẩm trên site. Tạo một website riêng chỉ chuyên nói về dòng sản phẩm đó là một ý không tồi và bạn có thể triển khai một chiến dịch marketing, quảng cáo cụ thể trên website đó là một cách làm thông minh và hiệu quả hơn nhiều.

Có thể hiểu Landing Page như là một trang con của hệ thống website. Tuy nhiên, khi tạo Landing Page quản trị viên thường đầu tư thiết kế chuyên nghiệp hơn, chuẩn SEO và tối ưu nội dung hiển thị khi bạn cần tập trung truyền thông cho một sản phẩm chiến lược nào đó.

Lợi ích khi Landing Page được thiết kế chuyên nghiệp

Kể từ khi Trang chủ không còn là chủ đề bàn cãi chính trong các chiến dịch SEO website nữa thì thay vào đó, người ta tìm cách làm thế nào để tối ưu Landing Page cho hiệu quả nhất. Vậy lợi ích gì từ một trang Landing Page chất khiến nó được đầu tư như vậy? Sau đây là những lợi ích từ Landing Page mà bạn nên xem xét:

 • Tối ưu chiến dịch quảng cáo: Như phân tích ở trên, xây dựng Lading Page là trang đích của mỗi chiến dịch quảng cáo. Landing được thiết kế chuyên nghiệp, hiển thị đầy đủ nội dung quan trọng trên nền thiết kế bắt bắt sẽ làm tăng tỷ lệ chuyển đổi.
 • Landing Page với giao diện di động tùy chỉnh: Sẽ giúp thương hiệu tiếp cận tốt hơn với khách hàng, những người thường xuyên Online bằng di động.
 • Tối ưu bán hàng: bằng cách tích hợp các ứng dụng của bên thứ 3 như live chat, đo lường, các mẫu đăng ký sẽ làm tăng tỷ lệ chuyển đổi trên Landing Page hơn gấp nhiều lần.
 • Tracking đo lường: Landing Page tương thích tất cả các mã đo lường Facebook, Google và các ứng dụng phát triển của bên thứ ba,… hỗ trợ đo lường chi tiết hơn.
 • Bảo mật dữ liệu khách hàng: Kéo Landing Page chuẩn SEO theo yêu cầu ở các đơn vị uy tín, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn bảo mật. Dữ liệu khách hàng được chuyển trực tiếp đến hệ thống quản lý như CRM, Google Docs, địa chỉ Email,… của bạn.

Tại sao phải xây dựng nội dung trên Landing Page thu hút?

Mục đích chủ yếu của một Landing page hiệu quả là để tạo ấn tượng cho khách ghé thăm và thúc đẩy họ đưa ra hành động. Hành động đó có thể là cung cấp thông tin, đăng ký email hoặc, quan trọng nhất, chính là mua hàng. Mỗi hành động họ đưa ra đã góp phần gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, là một dấu hiệu tốt cho sự thành công của bạn.

landing page
Xây dụng landing page thu hút

Khách hàng có thể tiếp cận với Landing page của bạn thông qua nhiều cách nhưng chủ yếu là từ backlink. Họ có thể bắt gặp đường dẫn ở đâu đó trên những biển quảng cáo, trên một website khác, trên mạng xã hội hoặc được giới thiệu bởi những người nổi tiếng. Cũng có một bộ phận người dùng đi tới trang đích của bạn thông qua các công cụ tìm kiếm như Google hay Bing.

Với mục đích và đặc điểm như trên, phương pháp này thường được tận dụng ở các giai đoạn của phễu marketing như giai đoạn đầu (TOFU) và giai đoạn giữa (MOFU). Đây là những thời điểm mà người dùng chưa biết đến thương hiệu của bạn hoặc đang tìm hiểu. Thiết kế Landing page/ Sale Page sẽ phát huy được vai trò thu hút và thúc đẩy chuyển đổi cho thương hiệu của bạn.

Dựng landing page không hề khó với công cụ miễn phí.

Nhưng với công cụ miễn phí bạn không thể có được một trang landing page chuyên nghiệp.

 • Không phát huy hết các tính năng,
 • Thiếu tính đa dạng trong thiết kế,
 • Hiển thị hạn chế các chỉ số.

Theo báo cáo của Hubspot: 

TĂNG 55% khách hàng tiềm năng khi doanh nghiệp sở hữu 10-15 landing page.

GẤP 12 LẦN lượng khách hàng nếu sở hữu hơn 40+ landing page.

Vậy bạn có phải bạn đã bỏ lỡ lượng lớn khách hàng tiềm năng nếu không sở hữu trang đích chuyên nghiệp?

4 GIÂY là thời gian để bạn thu hút sự tập trung khách hàng và chính landing page sẽ giúp bạn.

Thiết kế Landing Page ở đâu?

Tìm đến một công ty thiết kế website uy tín chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn trong lúc này. Một công ty uy tín sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế Landing Page tối ưu nhất ngay từ khâu code quan trọng nhất, thực hiện thiết kế giao diện tối ưu, tăng trải nghiệm người dùng. Đồng thời công ty thực hiện cả khâu tư vấn để Landing Page của bạn đạt tỷ lệ tối ưu hoàn hảo nhất.

 • Tối ưu nội dung Landing Page hấp dẫn

Các công ty thiết kế website chuyên nghiệp hiện nay áp dụng được tất cả các công nghệ thiết kế đỉnh cao nhất, hỗ trợ xây dựng nền tảng web chất lượng. Hỗ trợ tốc độ truyền tải dữ liệu hoàn hảo. Trang web lướt mượt mà, không vấp phải bất kỳ lỗi kỹ thuật nào.

 • Thiết kế Lading Page bán hàng chuyên sâu

Landing Page được thiết kế tập trung vào từng sản phẩm cụ thể, giúp làm nổi bật những thông tin quan trọng, xác định đúng nhu cầu của khách hàng.

 • Thiết kế Landing Page chuẩn di động

Thiết kế website đáp ứng đang là lựa chọn hàng đầu thì không cớ gì không được áp dụng vào thiết kế Landing Page. Giao diện hiển thị của Landing Page thay đổi tùy thuộc vào từng thiết bị di động mà vẫn đảm bảo chất lượng tương tác với khách hàng.

 • Landing Page bán hàng trên Facebook

Quảng cáo sản phẩm từ Facebook trên Landing Page và nhận đơn hàng từ bình luận Fanpage trên Landing Page, nhận tin nhắn trực tiếp từ Landing Page gửi về Fanpage.

 • Landing Page tương tác tốt với khách hàng

Landing Page được thiết kế tối ưu bằng cách áp dụng tất cả các công cụ Marketing Online hiệu quả nhất hiện nay như đặt hàng nhanh, hỏi đáp tư vấn trực tuyến, thanh toán nhanh thông qua cổng thanh toán online.

 • Thiết kế Landing Page với trang quả trị, thống kê hiệu quả.

Tương thích tất cả mã code hỗ trợ đo lường, phân tích từ Google, Facebook, và các bên thứ ba phát triển. Hỗ trợ kiểm soát đơn hàng, thống kê theo từng hạng mục chi tiết qua email, google form, file excel đơn hàng,…

Landing page
Thiết kế landing page với trang quản trị

Landing Page mà bạn nhận được từ Á Châu Media

Nhằm giúp mọi người hình dung rõ hơn về những “cái được” khi sử dụng dịch vụ thiết kế Landing Page. Mời bạn tham khảo những dòng chia sẻ ngay sau đây.

Giao diện bắt mắt

Giao diện bắt mắt, hấp dẫn và chuyên nghiệp là những gì bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ thiết kế Landing Page tại Mona. Đội ngũ thiết kế của Mona sẽ tạo ra một giao diện đẹp mắt, thú vị và tương thích với thương hiệu của bạn. Giao diện bắt mắt giúp thu hút sự chú ý của khách truy cập và tạo ấn tượng tốt từ lần đầu tiên họ truy cập vào trang web của bạn.

Tốc độ nhanh

Mona cam kết rằng Landing Page của bạn sẽ sở hữu tốc độ tải trang cực nhanh. Có thể nói tốc độ tải trang nhanh là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng. Việc này đảm bảo trải nghiệm tốt dành cho người dùng. Một thực tế cho thấy rằng, không ai muốn đợi trang web tải quá lâu.

Với việc tối ưu hóa hiệu suất và sử dụng các kỹ thuật tối ưu tải trang, Mona sẽ đảm bảo Landing Page của bạn có tốc độ tải trang nhanh chóng.

Thân thiện với mobile

Landing Page từ Mona sẽ được thiết kế để hoạt động mượt mà trên các thiết bị di động. Với việc ngày càng nhiều người sử dụng điện thoại di động và máy tính bảng để truy cập vào internet, việc phát triển Landing Page đẹp, chuẩn mobile là rất quan trọng. Mona sẽ đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ có giao diện linh hoạt và thích ứng tốt với các kích thước màn hình khác nhau, giúp cung cấp trải nghiệm tốt cho người dùng di động.

Bảo mật dữ liệu

Mona đặt sự bảo mật dữ liệu lên hàng đầu. Khi khách truy cập cung cấp thông tin cá nhân trên Landing Page của bạn, Mona sẽ đảm bảo rằng dữ liệu này được bảo vệ một cách an toàn. Mona sử dụng các biện pháp bảo mật và tuân thủ các quy tắc và quy định về bảo mật dữ liệu để đảm bảo rằng thông tin cá nhân của khách truy cập được bảo vệ một cách an toàn.

Bảng giá gói dịch vụ thiết kế Landing Page

Gói dịch vụ Giá thành
Gói cơ bản – Thiết kế có sẵn

– Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần sau bàn giao

– Tặng tên miền thời hạn 1 năm

– Miễn phí lưu trữ, duy trì landing page 6 tháng

7.000.000 VND
Gói tiêu chuẩn – Thiết kế theo yêu cầu

– Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần sau bàn giao

– Tặng tên miền thời hạn 1 năm

– Miễn phí lưu trữ, duy trì landing page 1 năm

15.000.000 VND
Gói cao cấp – Theo thiết kế riêng, giao diện chuyên biệt riêng

– Giao diện Desktop & Mobile

– Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần sau bàn giao

– Tặng tên miền thời hạn 1 năm

– Miễn phí lưu trữ, duy trì landing page 1 năm

40.000.000 VND
* Thêm 2 triệu nếu muốn có bộ quản trị thay đổi nội dung.

Câu hỏi thường gặp về Landing Page

Ngoài các thông tin chia sẻ như trên, phần giải đáp thắc mắc dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm nhiều thông tin chi tiết và cực hữu ích.

Khi nào nên dùng Landing Page?

Landing Page như đã chia sẻ là một trang web độc lập được thiết kế chủ yếu tập trung vào một mục đích cụ thể. Một vài tình huống dưới đây là lúc bạn cần đến Landing Page:

 • Chiến dịch quảng cáo: Khi bạn chạy những chiến dịch quảng cáo trực tuyến trên các nền tảng như Google AdsFacebook Ads hoặc các mạng quảng cáo khác. Landing Page sẽ giúp bạn đưa người dùng đến trang web tập trung vào mục tiêu của bạn.
 • Sản phẩm hoặc dịch vụ đặc biệt: Khi bạn muốn quảng bá một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể, Landing Page cho phép bạn tạo ra một trang web tùy chỉnh với nội dung và thông tin liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ đó.
 • Chuyển đổi người dùng: Khi bạn muốn chuyển đổi người dùng từ một quảng cáo, email tiếp thị hoặc hoạt động truyền thông xã hội sang một hành động cụ thể, như đăng ký, mua hàng hoặc tải xuống tài liệu.
 • Sự kiện hoặc chương trình tiếp thị: Khi bạn tổ chức một sự kiện hoặc chương trình tiếp thị như hội chợ, hội thảo, webinar, Landing Page có thể giúp bạn thu hút sự quan tâm và đăng ký từ khách hàng tiềm năng.

Landing Page có SEO được không?

Landing Page thường tập trung vào một mục đích cụ thể và không phải là một trang web đa nhiệm. Mục đích của Landing Page là tối ưu hóa việc chuyển đổi khách hàng hoặc thu thập thông tin liên hệ, nên không phải lúc nào cũng cần tối ưu hóa SEO một cách mạnh mẽ như trang web chính.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn SEO Landing Page vẫn có thể. Nhưng cần phải có kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn. Đừng quá lo lắng nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì Mona sẽ giúp bạn. Chúng tôi, đơn vị cung cấp giải pháp Marketing hữu hiệu sẽ giúp bạn thực hiện việc SEO Landing Page tốt nhất.

Landing Page và trang chủ khác nhau như thế nào?

Landing Page và website khác nhau về mục đích, thiết kế và nội dung. Dưới đây là một số điểm khác biệt giữa hai loại trang này:

 • Số trang web và địa chỉ URL: Landing Page là một trang web độc lập chỉ có duy nhất một địa chỉ URL, trong khi trang chủ của một trang web bao gồm nhiều liên kết và mỗi trang có một địa chỉ URL riêng biệt.

Trang chủ thường chứa đựng nhiều yếu tố khác nhau, gây sao nhãng và có thể làm người dùng mất tập trung vào hành động cụ thể, dễ dẫn họ đi vào các trang khác trên trang web. Điều này là một trong những khác biệt lớn nhất giữa Landing Page và trang chủ của một trang web.

 • Giao diện: Landing Page chỉ có một trang duy nhất, do đó giao diện và hình thức được thiết kế tối ưu và mang đậm dấu ấn riêng biệt để phục vụ mục đích tạo ra chuyển đổi. Trong khi đó, trang chủ của một trang web có thể có giao diện phức tạp và được tạo thành từ nhiều trang khác nhau.

Trước khi xây dựng một trang web, doanh nghiệp cần nghiên cứu nhiều yếu tố để có được một trang web hoàn chỉnh. Giao diện của trang web không chỉ cần đẹp mắt mà còn phải đáp ứng tốt mục đích sử dụng.

 • Mục đích sử dụng: Trang chủ của một trang web là kênh thông tin chính thức của doanh nghiệp, chứa các thông tin về công ty, tầm nhìn, sứ mệnh và có thể bao gồm các bài viết chia sẻ kiến thức hữu ích trên trang blog.

Trong khi đó, thiết kế Landing Page tập trung vào mục đích duy nhất là dẫn dắt và thuyết phục khách hàng thực hiện hành vi chuyển đổi như đăng ký tư vấn, mua hàng, tham dự sự kiện và các hành động tương tự. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của từng chiến dịch marketing, các nhà tiếp thị sẽ sử dụng Landing Page hoặc trang chủ của trang web để tạo liên kết và đạt được mục tiêu chuyển đổi.

Đọc thêm:

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ công ty: Số 25 ngõ 81 Láng Hạ Thành Công Ba Đình Hà Nội
 • Hotline: 09 4353 8282 – Ms Thảo
 • Email: lienhe@achaumedia.vn
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here