Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Khi Mất Số Điện Thoại Và Email

0
397

Khi sử dụng Facebook, chúng ta có những lúc đãng trí và quên mất mật khẩu hoặc bị vô hiệu hoá tài khoản. Với trường hợp còn có số điện thoại và gmail đăng ký thì việc lấy lại sẽ rất thuận lợi, tuy nhiên nếu đã mất, quên số điện thoại và cả email thì phải làm như thế nào? Đừng lo, hôm nay tôi sẽ chỉ cho các bạn cách lấy lại mật khẩu Facebook khi đã mất cả số điện thoại và email bằng bài viết sau nhé.

Lấy lại tài khoản bằng cách sử dụng câu hỏi bí mật.

Đây được xem là cách làm có thể lấy lại tài khoản facebook mà không cần số điện thoại hay gmail một cách nhanh – gọn – lẹ nhất mà ta có thể sử dụng được. Tuy nhiên trong những năm gần đây Facebook đã xoá đi tính năng tiện dụng này. Vì vậy nhược điểm duy nhất của cách làm này đó chính là tài khoản các bạn phải lập từ những năm 2012 và có cài đặt trả lời câu hỏi bí mật trong quá trình lập tài khoản. Tuy nhiên sự tiện lợi này cũng là con dao hai lưỡi khi các hacker cũng có thể tận dụng câu hỏi bí mật này để có thể đánh cắp tài khoản của bạn.

lấy lại mật khẩu facebook
Bước đầu tiên trong việc lấy lại tài khoản khi mất số điện thoại, email
Cố đăng nhập lại

Lấy lại tài khoản bằng cách sử dụng số Chứng minh nhân dân, căn cước công dân

Chúng ta sẽ đến với phương pháp thứ 2 là phương pháp sử dụng số Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân. Đây là phương pháp được sử dụng chính trong những năm gần đây do sự chính xác và nhanh chóng của nó. Tuy nhiên muốn sử dụng phương pháp này cần có một yêu cầu với tài khoản của bạn là đã điền đầy thủ thông tin cá nhân của bạn vào tài khoản.

Sau đây là các bước để bạn có thể lấy lại tài khoản Facebook bằng việc sử dụng số Chứng minh nhân dân, căn cước công dân:

 • Bước 1: Để lấy lại tài khoản Facebook mà mất số điện thoại và email thì việc đầu tiên bạn cần làm là vào đường link của fb: https://www.facebook.com/hacked .Sau đó bạn click vào Facebook sẽ hiển thị:
Bước đầu tiên trong việc lấy lại tài khoản khi mất số điện thoại, email

Bước 2: Sau khi nhấn vào link, bạn sẽ thấy giao diện mới hiện ra và bạn hãy nhập một trong những mật khẩu mà đã từng sử dụng trước đó

Bước 3: Bạn nhập mật khẩu cũ xong, Facebook sẽ thông báo rằng mật khẩu bạn nhập là mật khẩu cũ và có muốn lưu những thay đổi này không. Lúc đó bạn hãy chọn “Không”

 • Bước 4: Giao diện mới hiện ra thì bạn hãy nhấn chọn “Tôi không thể truy nhập Email”.
hãy chọn “Tôi không thể truy nhập Email”
 • Bước 5: Tiếp theo bạn hãy điền những thông tin trong giấy chứng minh thư, thẻ căn cước một cách cẩn thận vào bảng thông tin bên dưới.
Điền những thông tin trên thẻ chứng minh thư vào các ô trống
 • Bước 6: Sau khi điền xong, bạn hãy nhấn nút “Gửi”. Nếu thao tác này của bạn thành công, vài ngày sau Facebook sẽ gửi cho bạn Email để xác nhận lại mật khẩu
Nếu đến đây thì coi như là bạn đã thành công

Cách sử dụng Liên hệ đáng tin cậy lấy lại nick Facebook bị hack email và SĐT

 • Bước 1: Truy cập trang chủ của Facebook
 • Bước 2: Bên dưới khung Mật khẩu, nhấn click Quên tài khoản

 • Bước 3: Sau khi nhấn sẽ hiện ra giao diện mới. Bạn hãy nhập tên gmail và số điện thoại của bạn. Sau khi nhập xong bạn hãy nhấn Tìm kiếm để sang giao diện mới.

 • Bước 4: Ở giao diện mới, bạn hãy nhấn vào dòng “ Không còn truy cập được nữa” để tiếp tục.
Đặt lại mật khẩu của bạn
 • Bước 5: Trong trang Cố đăng nhập lại, bạn hãy nhấn vào “Tôi không thể truy cập email”.
Cố đăng nhập lại
 • Bước 6: Nhập email hoặc số điện thoại mới của bạn muốn thay thế. Sau đó gõ lại để xác nhận và nhấn Tiếp tục
Làm thế nào để chúng tôi liên lạc với bạn
 • Bước 7: Nhấn vào Công khai người liên hệ đáng tin cậy của tôi (Reveal My Trusted Contacts) và nhập tên của một trong những liên hệ mà bạn đã cho vào danh sách những người đáng tin cậy đã tạo trước đó.
 • Bước 8: Tiếp đó, bạn sẽ thấy những hướng dẫn bổ sung và một đường link liên kết mã khôi phục. Gửi cho người đáng tin cậy mà bạn liên kết đó, nhờ họ theo dõi nó và gửi cho bạn đoạn mã mà họ nhìn thấy.
 • Bước 9: Sử dụng đoạn code đó để truy cập vào tài khoản của bạn.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng mật khẩu cũ.

Nếu bạn sử dụng những cách trên mà vẫn không thể lấy được lại mật khẩu thì cách dưới đây chắc chắn có thể giúp bạn. Đó là sử dụng mật khẩu cũ và tài khoản Google.

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ Facebook.

 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn bằng mật khẩu cũ.
 • Bước 3: Sau khi nhấn đăng nhập thì sẽ ra một giao diện mới như sau.
 • Bước 4: Tiếp đó bạn hãy nhấn vào “Đặt lại mật khẩu của tôi” . Sau khi nhấn sẽ ra giao diện sau:
 • Bước 5: Bạn chọn Nhận mã để đặt lại mật khẩu bằng cách Sử dụng tài khoản Google. Sau đó nhấn “ tiếp tục”
 • Bước 6: Sau đó bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Google của bạn để tiếp tục.
Đăng nhập tài khoản Google
 • Sau khi đăng nhập bạn sẽ thành công đăng nhập lại được tài khoản Facebook của bạn. Lưu ý sau khi thành công đăng nhập hãy nhanh chóng thay đổi mật khẩu Facebook của bạn để tránh các trường hợp mất, quên xảy ra một lần nữa.

Trên đây tôi đã chỉ cho các bạn những cách để có thể lấy lại mật khẩu Facebook khi mất số điện thoại và email. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn, chúc bạn khôi phục mật khẩu thành công.

Dịch vụ content facebook: Ms. Thảo – 0943538282

Email: lienhe@achaumedia.vn

Web: achaumedia.vn

Đọc thêm: Bí quyết nào đã làm nên một Toyota huyền thoại?

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here