Bảng giá dịch vụ chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh

0
324

Dịch vụ chỉnh sửa ảnh Photoshop theo yêu cầu đang ngày càng quan trọng hơn bao giờ hết khi mà nhu cầu về hình ảnh đẹp ngày càng tăng. Đối với các doanh nghiệp, công ty hình ảnh là một trong những yếu tố quan trọng thu hút khách hàng. Đối với cá nhân, hình ảnh đẹp làm ta tự tin hơn.

Dịch vụ chỉnh sửa ảnh rất phổ biến và thông dụng trên thị trường

Photoshop được biết đến là một trong những phần mềm cần thiết và xuất sắc nhất hiện nay để chỉnh sửa hình ảnh một cách tuyệt vời nhất. Để đáp ứng được nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng khác nhau về mục đích cá nhân và kinh doanh.

Đặc biệt, đối với mỗi doanh nghiệp hoặc những người bán hàng, thì yêu cầu về sản phẩm bán hàng được coi là rất quan trọng để thu hút khách hàng lựa chọn sản phẩm.

Giải pháp hoàn hảo là khi chọn lựa dịch vụ chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu, hình ảnh sản phẩm cũng như hình ảnh cá nhân sẽ được nâng cao. Đặc biệt, những chi tiết nhỏ xung quanh sẽ được loại bỏ hoàn toàn, đồng thời cân bằng ánh sáng và màu sắc một cách hài hòa và cân đối nhất.

Báo giá dịch vụ chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu của Á Châu Media

Thực tế chúng ta cũng thấy được các trường hợp tiếp nhận yêu cầu là không hề giống nhau. Do đó, phía các chuyên gia hàng đầu của Dịch Vụ chỉnh sửa ảnh đã xem xét và phân chia ra và báo giá chỉnh sửa ảnh tương ứng với nhiều mức giá khác nhau, chi phí cho từng yêu cầu cụ thể của từng quý khách hàng. Theo đó, khi có mong muốn dùng các dịch vụ chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với Á Châu Media để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Bảng báo giá dịch vụ photoshop cơ bản – Mức phí hợp lý theo từng nhu cầu

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu lựa chọn các dịch vụ như:

  •  Cắt ghép hình ảnh cơ bản photoshop sẽ có giá dịch vụ khoảng từ 100.000-500.000VNĐ/ hình ảnh (sẽ tùy thuộc vào các yêu cầu từ khách hàng đưa ra).
  •  Yêu cầu tách nền hình ảnh sản phẩm, tách nền các con vật, tách nền các đồ vật, tách nền người mẫu,… kinh phí thực hiện tương ứng từ 50.000 – 100.000-500.000VNĐ/ hình ảnh (mức giá còn phụ thuộc vào yêu cầu cũng như số lượng hình ảnh khách hàng muốn chỉnh sửa).
  • Chi phí nhận làm hình photoshop theo yêu cầu sẽ được chuyên gia Á Châu Media báo giá chỉnh sửa ảnh là 200.000-500.000VNĐ/ dịch vụ tùy thuộc vào yêu cầu từ phía khách hàng.
  •  Tẩy xóa các chi tiết thừa trong bức ảnh dùng photoshop sẽ có kinh phí từ 120.000-500.000VNĐ/ hình ảnh.
  •  Giá dịch vụ chỉnh sửa khôi phục hình ảnh sẽ tương ứng từ 120.000.500.000VNĐ/ hình ảnh.

* Lưu ý: Dịch vụ chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu sẽ luôn cung cấp đến quý khách hàng giá dịch vụ photoshop tốt nhất nếu như làm số lượng lớn, các đơn hàng lẻ thông thường sẽ có kinh phí thực hiện cao hơn do chi phí xử lý đơn hàng cũng như thời gian cung cấp dịch vụ. Nhưng cho dù là đơn hàng lớn hay nhỏ thì đội ngũ chuyên gia Á Châu Media sẽ luôn cố gắng hoàn thành và bàn giao sản phẩm đúng như lịch hẹn đến khách hàng, luôn đảm bảo về chất lượng của sản phẩm.

Với toàn bộ các yêu cầu dịch vụ chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu ở trên, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, tin tưởng về chất lượng của từng dịch vụ của chúng tôi. Á Châu Media luôn tự tin là địa chỉ đảm bảo hoàn thành mọi yêu cầu chỉnh sửa hình ảnh của khách hàng với chi phí rẻ trên thị trường hiện nay.

Báo giá chỉnh sửa ảnh nâng cao, thực hiện theo yêu cầu tại Dịch Vụ Photoshop

Đối với các trường hợp khi dùng dịch vụ photoshop chuyên nghiệp với các yêu cầu đặc biệt, yêu cầu nâng cao đồng nghĩa sẽ có kinh phí thực hiện khác so với các dịch vụ cơ bản. Lấy một số ví dụ minh họa như:

  • Cắt ghép ảnh theo yêu cầu trong điều kiện đặc biệt, ánh sáng phức tạp và cần phải đạt chất lượng cao.
  • Hình ảnh photoshop phục vụ mục đích công việc, công ty cần được hoàn thiện tốt nhất, được dùng dưới nhiều nhu cầu khác nhau như chia sẻ hoặc in ấn,…
  • Các hình ảnh lưu niệm của người thân cần phải được photoshop chuyên nghiệp thật đẹp, sắc nét để làm kỷ niệm.
  • Nhận làm photoshop theo yêu cầu; phức tạp như nhận diện thương hiệu, thiết kế logo, lịch để bàn dùng Adobe Photoshop.

Đối với mỗi khách hàng sẽ có một nhu cầu lựa chọn dịch vụ chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu khác nhau. Một số trường hợp sẽ cần nhiều thời gian hơn để hoàn thành. Đồng nghĩa các yêu cầu đó sẽ có mức chi phí làm cao hơn nhằm đảm bảo cho khách hàng được hài lòng và phía đội ngũ chuyên gia có đủ chi phí để tiến hành thực hiện dự án.

Tại Á Châu Media luôn luôn có đủ khả năng để hỗ trợ tư vấn và hoàn thiện các dự án chỉnh sửa ảnh trực tuyến theo yêu cầu từ cấp độ đơn giản đến phức tạp. Do đó, những khách hàng đến với chúng tôi đều rất hài lòng khi lựa chọn các dịch vụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu tại Á Châu Media

Dịch vụ chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu tiếp nhận thông tin nhanh chóng: toàn bộ mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được tiếp nhận ngay lập tức.

❋ Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình: đội ngũ chuyên gia sẽ nhanh chóng đưa ra được các giải pháp cụ thể, mức chi phí cũng như phương thức thanh toán thuận lợi nhất cho quý khách hàng sau khi đã tiếp nhận đầy đủ các yêu cầu.

❋ Các kỹ năng làm việc rất chuyên nghiệp: với nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động trong nghề nhận chỉnh sửa hình ảnh, chúng tôi luôn luôn đảm bảo hoàn thành 100% công việc từ phía khách hàng yêu cầu.

❋ Hoàn thành công việc sớm nhất có thể: toàn bộ mọi đơn giản đều được các chuyên gia lên lịch để gửi đi trong ngày. Tuy nhiên, đối với các đơn giản với số lượng lớn, yêu cầu nâng cao khi đó chúng tôi cần phải có thời gian để xử lý.

❋ Bảo mật thông tin 100%: toàn bộ mọi thông tin của quý khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Sẽ không xảy ra trường hợp dùng thông tin và sản phẩm của khách hàng vào mục đích quảng cáo riêng.

Kết luận

Chi phí của từng dịch vụ chỉnh sửa ảnh luôn là muốn quan tâm hàng đầu của quý khách hàng, do đó đơn vị luôn báo giá dịch vụ chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu chi tiết trong từng dịch vụ khác nhau. Điều này sẽ giúp cho khách hàng biết thêm đầy đủ mọi thông tin và cân nhắc lựa chọn được dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bản thân. Trong trường hợp khách hàng không hiểu rõ mọi thông tin, khi đó phía các chuyên gia sẽ hỗ trợ tư vấn, đưa ra được các hướng giải quyết phù hợp nhất cho từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Xem thêm:

Những xu hướng thiết kế logo 2023 nổi bật

Dịch vụ viết bài content fanpage tại các tỉnh miền Bắc

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here