Ban giám đốc địa phương mua lại MullenLowe Malaysia

0
503

Agency MullenLowe Malaysia sẽ trở thành một đối tác của mạng lưới MullenLowe toàn cầu và đổi tên thành MullenLowe S’Ng & Partners.

MullenLowe đã thông báo thương vụ mua lại quyền quản lý của MullenLowe Malaysia tại thị trường này. Ông Adrian S’Ng, CEO của MullenLowe Malaysia sẽ có toàn quyền sở hữu tên mới là MullenLowe S’Ng & Partners Malaysia. Quyền sở hữu có hiệu lực ngay lập tức.

Theo thông cáo báo chí được công bố, MullenLowe S’Ng & Partners Malaysia vẫn sẽ là một phần của MullenLowe Group nhưng với tư cách là một đối tác kinh doanh và có quyền tiếp cận các công cụ, chuyên môn của mạng lưới toàn cầu. Agency này vẫn có thể làm việc với các client trên toàn thế giới của tập đoàn.

MullenLowe cho biết sẽ không có sự thay đổi nào về mặt nhân sự hiện tại. Ông Gavin Teoh và bà Nizfaraz Noor sẽ lãnh đạo các brand team của agency, ông Eddy Nazarullah và ông Alvin Kor sẽ dẫn dắt bộ phận sáng tạo.

“Chúng tôi không thực hiện bất kỳ sự thay đổi nào đối với đội ngũ nhân sự hiện tại của MullenLowe Malaysia. Nhưng chúng tôi đang tìm kiếm nhân sự để bổ sung vào hàng ngũ lãnh đạo trong năm 2019 để chúng tôi luôn bắt kịp và vượt trội trên thị trường”, ông S’ng nói.

Ông Adrian S’Ng.

Agency này hiện đang làm việc với các thương hiệu bao gồm Tesco, MarryBrown, Domino’s, F&N, Iskandar Investment Berhad và Malaysia Airport Berhad.

Thông cáo báo chí của MullenLowe S’ng & Partners cho biết agency này sẽ là một “môi trường năng động, nơi ban quản lý nội địa đưa ra những quyết định nhanh chóng dựa trên nhu cầu hiện tại của thị trường”.

“Chúng tôi rất vui bởi thương vụ này có thể vạch ra con đường của riêng mình để hướng tới mục tiêu phát triển trong những năm tới và hơn thế nữa”, ông S’ng cho biết. “Sự linh hoạt sẽ tạo ra cơ hội để chúng tôi thay đổi mô hình kinh doanh khi điều hướng theo thị trường, đồng thời vẫn giữ nguyên giá trị cốt lõi đã làm chúng tôi khác biệt; đó là niềm đam mê sáng tạo và luôn phấn đấu để tạo nên những ý tưởng có ích cho hoạt động kinh doanh của khách hàng cũng như thay đổi người tiêu dùng theo những cách thực sự ý nghĩa”.

Ông Vincent Digonnet, CEO của MullenLowe Group thị trường Châu Á – Thái Bình Dương, cho biết công ty mới được mua lại vẫn luôn đóng vai trò quan trọng trong tập đoàn MullenLowe, và sẽ vẫn là một đối tác thân thiết. “Thị trường Malaysia phát triển nhanh chóng đòi hỏi sự nhanh nhẹn tại địa phương, và sự độc lập sẽ cho phép Adrian cùng đội ngũ của mình tiến về phía trước. Adrian còn hơn là một lãnh đạo giỏi, tôi chúc cho Adrian cũng như đội ngũ của anh ấy sẽ thành công trong tương lai”.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here