Happiness Saigon cùng NIVEA Việt Nam lan tỏa hạnh phúc trong mùa đông giá lạnh

0
907

Vào mùa đông, trong điều kiện kinh tế khó khăn và thiếu quần áo ấm, trẻ em vùng cao phải xoay xở đủ cách để chống chọi với thời tiết khắc nghiệt.

Do đó Happiness Saigon và NIVEA muốn chia sẻ 10.000 chiếc áo ấm cho các em ở một số tỉnh phía bắc Việt Nam qua hoạt động từ thiện CSR thường niên của NIVEA.

Hoạt động CSR lần này sẽ được bắt đầu bằng một chiến dịch cảm động, ca ngợi sự sáng tạo của các em cùng kế hoạch trao tặng 10.000 chiếc áo ấm của NIVEA vào cuối năm 2016.

Hành trình trao hạnh phúc

Happiness Saigon và NIVEA đã tới những vùng núi ở Việt Nam để chụp lại những khoảnh khắc cuộc sống hằng ngày của các em trong những ngày đông. Các em phải nghĩ ra đủ cách để chống lại với cái lạnh của mùa đông như là để lá ngô bên trong áo, đặt đá nóng dưới chăn trước khi lên giường hay đơn giản chỉ là ôm lấy những chú mèo. Đó là những giải pháp mà trẻ em vùng cao tạo ra để giữ ấm từ năm này qua năm khác.

Tháng 11/2016, NIVEA bắt đầu hành trình tới các vùng cao nguyên tại Việt Nam để tặng 10.000 chiếc áo ấm cho các em. Chương trình từ thiện đã diễn ra tại Hà Giang (từ ngày 24-25/ 11/2016), Yên Bái (ngày 09/ 12/ 2016), Lâm Đồng (15/ 12/ 2016) và Nghệ An (20/ 12/ 2016).

Ông Nguyễn Trần Đăng Phước, Giám đốc Quốc gia của BEIERSDORF Việt Nam cho biết: “Qua chiến dịch này, chúng tôi muốn đem những giá trị cốt lõi của NIVEA là Sự quan tâm và Niềm tin tưởng vào cuộc sống. NIVEA là nhãn hàng rất gần gũi với trái tim người dùng, do đó chúng tôi muốn giúp đỡ trẻ em vùng cao nhằm kêu gọi sự quan tâm của mọi người về vấn đề này. Chúng tôi rất tự hào về chiến dịch này. Happiness đã chứng minh thế mạnh của họ trong việc đưa ra một ý tưởng và chiến dịch đầy cảm động. Chúng tôi đã cùng nhau đặt một nền tảng vững mạnh cho những hoạt động của thương hiệu trong tương lai.”

Ông Alan Cerutti, Đồng Sáng lập và CEO của Happiness Saigon cũng chia sẻ: “Chúng tôi thực sự xúc động khi chứng khiến cảnh sinh hoạt của trẻ em vùng núi trong những ngày đông và rất tự hào khi phát triển chiến dịch Chia sẻ Lựa chọn góp phần nâng cao nhận thức về vấn đề hoàn toàn có thể khắc phục này. Tôi đặc biệt tự hào về mối quan hệ hợp tác với NIVEA khi thực hiện chiến dịch này.”

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here