Acecook Việt Nam thay đổi thương hiệu

0
2603

Công ty của Nhật quyết định thay đổi thương hiệu địa phương, mở thêm ngành hàng mới, đẩy mạnh xuất khẩu để trở thành công ty toàn cầu.

Tại buổi tổng kết 20 năm hoạt động tại Việt Nam, ông Kajiwara Junichi, Tổng giám đốc Acecook Việt Nam cho biết, thị trường này đã đóng góp cho Tập đoàn tại Nhật tới 50% doanh thu và lợi nhuận, đồng thời, nơi đây cũng là bàn đạp giúp công ty vươn ra thế giới.

Để trở thành một trong những tập đoàn mang tính toàn cầu, công ty này chính thức chuyển đổi thương hiệu từ VinaAcecook sang Acecook, đồng thời nghiên cứu, lên kế hoạch phát triển một ngành nghề kinh doanh mới vẫn liên quan đến thực phẩm chế biến và gần gũi với sản phẩm mì ăn liền.

Kết thúc năm tài chính 2014, công ty tại Việt Nam đạt doanh thu 9.000 tỷ đồng, tương đương với cùng kỳ 2013; cung cấp ra thị trường 2,8 tỷ gói mì, chiếm 50% thị phần, trong đó xuất khẩu chiếm 8% và dự kiến tăng lên 20% trong vòng 3 năm tới.

Tại Việt Nam, công ty có tổng vốn đầu tư 330 tỷ đồng, với 11 nhà máy nằm rải rác trên 7 tỉnh thành, và đang tiến hành xây dựng nhà máy tại Myanmar.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here