10 công cụ PPC tốt nhất được chọn bởi các chuyên gia

0
463

Công cụ PPC giúp bạn phân tích đo lường hiệu quả cho những chiến dịch quảng cáo đang được thực hiện.

Quảng cáo PPC (trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột) là một cách để truyền tải đúng thông điệp, đến đúng người, vào đúng thời điểm — bằng cách trả cho một nền tảng quảng cáo (Google, Instagram, v.v.) một khoản tiền cho mỗi người dùng nhấp chuột quảng cáo của bạn.

Nó được  nhắm mục tiêu nhiều hơn so với quảng cáo truyền thống  và, nếu được thực hiện đúng cách, sẽ cho phép thông điệp và sản phẩm của bạn tiếp cận những người có nhiều khả năng quan tâm đến nó hơn.

Quảng cáo PPC của bạn có thể tồn tại ở nhiều nơi trực tuyến – công cụ tìm kiếm, các trang web khác hoặc trên các nền tảng truyền thông xã hội. Phần đó tùy thuộc vào bạn!

Tại sao chọn đúng công cụ PPC lại quan trọng đến vậy 

Một cách tiếp cận PPC xuất sắc là yếu tố cơ bản trong chiến lược tìm kiếm có trả tiền của bạn. Nếu bạn không chiếm đúng không gian và xuất hiện trước mắt, vào đúng thời điểm, thì bạn đang bỏ lỡ cơ hội kết nối và thu hút khách hàng cơ bản.

Đó là lúc một chiến lược PPC xuất sắc phát huy tác dụng. Với các công cụ phù hợp, bạn có thể thay đổi cuộc chơi.

Thời gian của bạn? Đã lưu.
Những hiểu biết quan trọng về những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm và chi tiêu? Đạt được.
Cây trồng? hưng thịnh.

Bạn hiểu rồi: ROI tăng mạnh và bạn có thể tạo nội dung quảng cáo thực sự hiệu quả. Cuối cùng, phần mềm PPC tốt nhất là phần mềm truyền cảm hứng cho bạn . Từ việc thắp sáng bản sao hoặc quảng cáo đến dự đoán điều mà đối tượng mục tiêu của bạn đang hứng thú.

Nhưng bạn phải nghiên cứu, lập kế hoạch và triển khai đúng cách. Điều đó nói lên rằng, việc lướt qua mọi tùy chọn công cụ có thể là một điều khó khăn.

Vì vậy, cùng với các chuyên gia tiếp thị và PPC khác của chúng tôi tại Similarweb, tôi đã chọn và tuyển chọn thủ công một danh sách các phần mềm tốt nhất trong lớp để giúp mọi việc trở nên đơn giản hơn.

Dưới đây là các công cụ PPC yêu thích của chúng tôi.

Các công cụ PPC hàng đầu

1. Tương tự web

🎷(đó là tiếng còi của chính chúng ta). Nền tảng của chúng tôi   giúp tối đa hóa ROI của bạn với dữ liệu phân tích và thông tin chi tiết sắc nét, chính xác.

công cụ Sameweb

Khi nói đến PPC, đây là điều quan trọng:

 • Nghiên cứu từ khóa : khám phá các từ khóa cập nhật nhất trên thế giới. Việc mở rộng sang những điều này cho phép bạn tăng khối lượng cuộc trò chuyện với chi phí tương tự hoặc thấp hơn so với mức cơ sở của bạn. Khám phá một loạt các cụm từ tìm kiếm và giá mỗi nhấp chuột cho mỗi cụm từ mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang xếp hạng. Gợi ý: các cơ hội và tối ưu hóa chiến dịch mà bạn có thể chưa từng xem xét 🥳
 • Quảng cáo thông minh : kiểm tra quảng cáo ngẫu nhiên là một nỗi đau. Bỏ qua và tiết kiệm thời gian cộng với ngân sách tiếp thị bằng cách xem quảng cáo và mạng quảng cáo của đối thủ cạnh tranh (hãy chụp ảnh mỗi khi chúng tôi nói quảng cáo), cũng như các trang đích thu hút đám đông. Và thì đấy: tinh chỉnh quảng cáo và bản sao của riêng bạn, đồng thời tạo ra các chiến dịch hiệu quả cao bằng cách phân tích các phương pháp và chiến lược tốt nhất.
 • Dự đoán những thay đổi theo mùa: với độ chính xác chưa từng có. Thị trường của bạn liên tục thay đổi kỹ thuật số: phản ứng với các nhu cầu sắp tới của họ vào đúng thời điểm. Dưới đây là ví dụ sử dụng công cụ Thời vụ từ khóa của chúng tôi (sử dụng Thời trang và Trang phục làm ngành của chúng tôi và “kính râm” làm từ khóa):
tính thời vụ của từ khóa
 • Công cụ Phân tích Lưu lượng truy cập : chúng tôi sẽ khám phá lưu lượng truy cập vào các trang web của bạn và đối thủ cạnh tranh để bạn có thể xác định các nguồn và kênh hiệu quả cho các chiến dịch PPC của mình. Bạn cũng có thể theo dõi những thay đổi chi tiết về lưu lượng truy cập của đối thủ cạnh tranh để điều chỉnh chiến lược của mình cho phù hợp.

2. Gián Điệp

SpyFu là một công cụ PPC tuyệt vời để tìm hiểu chi tiết. Nó cũng siêu thân thiện với người dùng.

công cụ SpayFu

Chức năng chính

 • Điểm nổi bật của SpyFu là  tính năng lịch sử quảng cáo của nó . Điều này mang lại cho bạn cơ hội để xem không chỉ những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm mà còn cả những gì đã làm và hiệu quả của những chiến dịch đó.
 • Các tính năng nghiên cứu từ khóa của nó là một số tính năng toàn diện nhất xung quanh: từ số nhấp chuột ước tính hàng tháng và ngân sách quảng cáo cụ thể đến các từ khóa có CPC cao nhất hoặc nhiều nhấp chuột nhất.
 • SpyFu cũng là một trong những nền tảng PPC tốt nhất khi đề xuất chiến dịch.

định giá

Cơ bản : 39 đô la/tháng (hoặc 16 đô la/năm)
Chuyên nghiệp : chiết khấu tháng đầu tiên là 39 đô la, sau đó là 79 đô la/tháng (hoặc 36 đô la/năm)
Nhóm : 299 đô la/tháng (hoặc 149 đô la/năm)

3. Không bị trả lại

Khi chúng tôi nói PPC, bạn (có thể, có thể?) nói “các trang đích hiệu quả!”. Enter:  Unbounce , một công cụ thực sự nâng tầm ở đây. Các trang đích phù hợp  với  thị trường mục tiêu của bạn là rất quan trọng cho sự thành công chung của PPC.

công cụ thoát

các tính năng chính

 • Từ trình chỉnh sửa kéo và thả tốt nhất trong lớp, cửa sổ bật lên tiện lợi, thanh cố định và hơn 100 mẫu sang trọng  với nhiều phương pháp hay nhất về chuyển đổi được tích hợp sẵn, Unbounce có được cái tên cùng tên nhờ sự khéo léo của trang đích.
 • Bạn cũng được cung cấp vô số tùy chọn phù hợp và tính linh hoạt cho mọi loại trang điện thoại cố định và rất nhiều tích hợp trong ứng dụng.
 • Công cụ này cung cấp thử nghiệm A/B dễ dàng, các trang đích AMP mượt mà (thay đổi văn bản trên trang của bạn và thử nghiệm phân tách mà không cần chạm vào mã 👌) và thay thế thử nghiệm động.

Giá cả:

Ra mắt : $99/tháng (hoặc $74/năm).
Tối ưu hóa : $145/tháng (hoặc $109/năm).
Tăng tốc : $240/tháng (hoặc $180/năm).
Dịch vụ trợ giúp đặc biệt : $625/tháng (hoặc $469/năm).

14 ngày miễn phí bao gồm trong tất cả các kế hoạch.

4. Hũ nóng

Hotjar  thành công khi hiểu người dùng của bạn theo cách rất cá nhân. Nó cung cấp cho bạn những gì bạn cần để phục vụ họ thật tốt và giúp họ gắn bó hơn 🤝

công cụ hâm nóng

các tính năng chính

 • Dữ liệu và  thử nghiệm A/B  là không thể thiếu đối với PPC, nhưng  phản hồi trực tiếp từ khách truy cập của bạn  là một quả anh đào tuyệt vời. Tính năng Thăm dò và Khảo sát của Hotjars, được tích hợp ngay trong công cụ, giúp việc này trở nên dễ dàng.
 • Hotjar cũng bao gồm tùy chọn Ghi phiên: 100 bản ghi trong gói cơ bản và khả năng lưu trữ 300 bản trong số này trong một năm.
 • Bộ lọc Theo dõi nhấp chuột thịnh nộ giúp đảm bảo, sau khi quảng cáo PPC của bạn hoàn thành công việc ban đầu là thu hút sự chú ý và nhấp chuột của khán giả, thì khán giả đó sẽ có khoảng thời gian vui vẻ trên trang web của bạn. Tìm ra nơi khách đang gặp khó khăn và đảm bảo ít hơn 😤, nhiều hơn 😌

định giá

Cơ bản : 35 phiên hàng ngày miễn phí
Plus : €39/tháng (hoặc €32/năm)
Kinh doanh : €99/tháng (hoặc €80/năm)
Quy mô : €213/tháng (hoặc €171/năm)

5. Bảng điều khiển hỗn hợp

Mixpanel có rất nhiều chức năng được xây dựng để tăng tỷ lệ giữ chân khách hàng và dễ dàng tăng mức độ tương tác với sản phẩm.

công cụ trộn

các tính năng chính

 • Không giống như nhiều công cụ đi sâu vào lượt xem trang, Mixpanel cung cấp  tính năng theo dõi sự kiện  (hành động của người dùng). Điều này làm cho việc đánh giá tình trạng của từng tài khoản trở nên đơn giản.
 • Bên cạnh đó, phân tích số liệu trực quan của công cụ hiện có ở đây đang thực hiện công việc cho những người học trực quan như chúng tôi 🙋. Xem dữ liệu dễ hiểu trong thời gian thực.
 • Mixpanel cũng giúp kết nối với người dùng của bạn dễ dàng qua email và thông báo trong ứng dụng.

định giá

Miễn phí : 20 triệu sự kiện/tháng miễn phí
Tăng trưởng : Bắt đầu từ $20/tháng. Lên đến 300 triệu sự kiện/tháng
Doanh nghiệp : $1667 mỗi tháng. 5M-1B+ sự kiện/tháng

6. VAO

Có thể nói rằng  VWO  thống trị tối cao khi nói đến thử nghiệm A/B nâng cao ( không  yêu cầu bộ kỹ năng nâng cao). Tối ưu hóa trang web nên được xem xét mỗi khi bạn hoàn thiện chiến lược PPC của mình. Quảng cáo của bạn là lời mời; trang đích là bữa tiệc. Làm cho nó tốt một 🥂

công cụ VWO

các tính năng chính

 • Với giao diện người dùng trực quan như của VWO,  thử nghiệm đa biến  rất dễ dàng (không, thực sự. Thuật ngữ nghe có vẻ kỹ thuật là phần phức tạp nhất). Đó là thử nghiệm A/B trên quy mô rộng hơn: thử nghiệm số lượng thành phần trang không giới hạn. Ngoài ra, hãy thêm Javascript hoặc CSS tùy chỉnh cho từng biến thể.
 • Một số khác dành cho dân gian trực quan,  bản đồ nhiệt của VWO  cũng siêu hiệu quả. Xem chính xác cách khách truy cập cuộn trên trang web của bạn, mức độ tương tác của họ trong mỗi phần và (một sở thích cá nhân) nơi họ dừng cuộn.
 • Bản đồ nhấp chuột của công cụ hoạt động tương tự: xem chính xác nơi khách truy cập đang nhấp vào trang web của bạn. Sử dụng điều này để đánh giá những nút nào cần làm nổi bật hoặc nếu một số yếu tố cần đơn giản hóa.

định giá

Gói Starter : miễn phí
Tăng trưởng : $357/tháng
Pro : $82/tháng
Enterprise : $1438/tháng

Dùng thử miễn phí 30 ngày (không cần thẻ tín dụng). Tất cả các kế hoạch được lập hóa đơn hàng năm.

7. Phần thưởng 🌟: ChatGPT

Đó là AI trên lưỡi của mọi người (và  Google tìm kiếm  👀). Mặc dù  ChatGPT  không phải là một công cụ PPC cụ thể, nhưng nó cung cấp một công cụ hữu ích.

Đây là một ví dụ rất chung chung:

Công cụ ChatGPT

các tính năng chính

 • Chatbot có thể kích thích  ý tưởng nội dung , có thể là nội dung trang đích hoặc bản sao quảng cáo và cung cấp thông tin chi tiết về  xu hướng từ khóa  cũng như hành vi của đối tượng.
 • Nó cũng có thể tự động hóa các khía cạnh nhất định của chiến dịch PPC — hãy nghĩ đến các chiến lược đặt giá thầu hoặc nhắm mục tiêu quảng cáo.

Hãy hỏi nó trực tiếp:

Tôi :  Bạn có thể giúp tôi chạy các chiến dịch PPC thành công không?
ChatGPT :  Có, tôi có thể cung cấp cho bạn một số mẹo để chạy chiến dịch PPC (trả cho mỗi lần nhấp) thành công: đặt mục tiêu rõ ràng, biết đối tượng mục tiêu của bạn, chọn từ khóa phù hợp và tạo bản sao quảng cáo hấp dẫn. […]

định giá

Giá của ChatGPT ít đơn giản hơn một chút:

AI cung cấp nhiều mô hình, mỗi mô hình có khả năng và mức giá khác nhau. Giá hoạt động trên  hệ thống mã thông báo  và tính trên 1.000 mã thông báo. Hãy nghĩ về các mã thông báo dưới dạng các từ:  1.000 mã thông báo tương đương với khoảng 750 từ. 

Ví dụ : GPT-4  (một trong những mẫu được cung cấp sắp ra mắt), có giá:

Người mẫu Lời nhắc Hoàn thành
Bối cảnh 8K $0,03 / 1 nghìn mã thông báo $0,06 / 1 nghìn mã thông báo
Bối cảnh 32K $0,06 / 1 nghìn mã thông báo $0,12 / 1 nghìn mã thông báo

Các công cụ PPC miễn phí tốt nhất

1. Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google

Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google  là một công cụ PPC hàng đầu không cần bàn cãi để thêm vào hộp của bạn vì nó tích hợp với Quảng cáo Google (công cụ chiếm ưu thế khi nói đến nền tảng quảng cáo). Bạn có thể tạo và quản lý chiến dịch quảng cáo trực tiếp thông qua Công cụ lập kế hoạch từ khóa.

các tính năng chính

 •  Tính năng Dự báo của Google Keyword Planners  là một tính năng hữu ích. Cung cấp dự đoán dữ liệu giúp bạn ước tính hiệu suất của các chiến dịch trong tương lai, dữ liệu này bao gồm số lần nhấp, CPC và số lần hiển thị ước tính. Cốt lõi của một chiến dịch PPC thành công là khả năng ra quyết định sáng suốt và khả năng dự đoán sẽ hỗ trợ bạn 🔮
 • Khi bạn đã tìm thấy một cụm từ khóa mà bạn muốn sử dụng (hoặc để dành cho tương lai!), bạn có thể nhóm các từ khóa thành các nhóm theo chủ đề khác nhau. Tính năng này tỏa sáng nếu doanh nghiệp của bạn hoặc khách hàng của bạn cung cấp nhiều hàng hóa hoặc dịch vụ.
 • Bạn cũng có thể thêm trực tiếp từ khóa của mình vào chiến dịch hoặc nhóm quảng cáo và giải phóng thời gian.

2. Google Phân tích

Một công cụ cơ bản khác, Google Analytics kết nối với tài khoản Google Ads của bạn và cung cấp thông tin chi tiết toàn diện về chiến dịch mà không cắt giảm ngân sách tiếp thị của bạn.

các tính năng chính

 • Google Analytics là công cụ bắt buộc phải có trong bộ công cụ của bất kỳ nhà tiếp thị kỹ thuật số nghiêm túc nào. Từ luồng người dùng, theo dõi KPI cứng và mềm, tạo đối tượng (tiếp thị lại), cũng như đo điểm chuẩn mượt mà đối với ngành của bạn.
 • Dễ dàng xem số liệu quảng cáo và trang của bạn, bao gồm số lần nhấp chuột và giá mỗi nhấp chuột, tỷ lệ thoát , số phiên và tỷ lệ chuyển đổi. Quyết định dựa trên dữ liệu được thực hiện dễ dàng 📈

3. Google Xu hướng

Điều cực kỳ quan trọng là đảm bảo bạn đã sẵn sàng — và chiến lược của bạn đủ năng động — để cơ cấu lại ngân sách khi xu hướng thay đổi 🔥. Đó là nơi Google Xu hướng xuất hiện.

các tính năng chính

 • Google Xu hướng cung cấp một chút hỗ trợ khi lập kế hoạch vì bạn có thể hiểu đầy đủ mức độ quan tâm của người dùng đối với các chủ đề và từ khóa.
 • Xác định các chủ đề thịnh hành, truy vấn và hành trình của người dùng thông qua các số liệu về lượng tìm kiếm. Bên cạnh đó, hãy phát triển nguồn cảm hứng của bạn thông qua tính năng Chủ đề liên quan của công cụ.

Tại sao Sameweb là công cụ PPC phù hợp với bạn?

Thời gian và ngân sách tiếp thị của bạn là vô giá. Similarweb (các tính năng PPC của chúng tôi và hơn thế nữa) vạch ra thế giới kỹ thuật số của bạn — và của đối thủ cạnh tranh — với độ chính xác vô song.

Hiểu thị trường của bạn, cập nhật các chiến dịch quảng cáo dựa trên dữ liệu rõ ràng và đánh bại các đối thủ bằng sự khéo léo.

câu hỏi thường gặp

Công cụ PPC tốt nhất là gì?

Similarweb tỏa sáng như một công cụ tìm kiếm có trả tiền. Chúng tôi cung cấp cái nhìn sâu sắc đến nực cười dựa trên dữ liệu cập nhật nhất. Dữ liệu này trao quyền cho bạn so sánh với các đối thủ cạnh tranh và tạo các chiến dịch sáng tạo linh hoạt.

Công cụ PPC tốt cho trang đích là gì?

Cả VWO và Unbounce đều cung cấp khả năng tối ưu hóa trang đích tốt nhất trong lớp.

Công cụ PPC miễn phí tốt nhất là gì?

Google Keyword Planner và Google Analytics cung cấp miễn phí các số liệu và thông tin chi tiết tuyệt vời.

Xem thêm:
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here