1 triệu cuộc gọi miễn phí bằng Facebook đã được thực hiện chỉ sau 2 ngày

0
583

Ngày 28/4 vừa qua, Facebook đã tích hợp thêm tính năng thực hiện cuộc gọi video call miễn phí vào ứng dụng Facebook Messenger.

Tính năng này cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi video trên ứng dụng Facebook Messenger. Theo đó, người dùng có thể thực hiện cuộc gọi video qua kết nối Wifi hoặc 3G/4G mà không có giới hạn giữa loại thiết bị sử dụng, bao gồm smartphone, máy tính chạy Android hoặc iOS.

Để gọi video call miễn phí từ tài khoản Facebook của mình tới một tài khoản Facebook khác, người dùng chỉ việc thao tác đơn giản bằng cách nhấn vào biểu tượng camera ở phía trên góc phải màn hình giao diện chat.

Đây là một trong những nỗ lực của Facebook nhằm đưa Messenger trở thành một ứng dụng đa chức năng và thu hút nhiều người dùng thường xuyên hơn.

Hiện tại, tính năng này mới chỉ hoạt động tại 18 quốc gia trong đó có các quốc gia như Anh, Pháp, Hy Lạp, Ireland, Mexico, Bồ Đào Nha và Mỹ… Facebook cho biết sẽ tiếp tục mở rộng

Sau khi chính thức hoạt động, tính năng này ngay lập tức đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Theo thông Facebook công bố, người dùng Facebook Messenger đã thực hiện hơn 1 triệu cuộc gọi chỉ 2 ngày sau khi tính năng này được trình làng.

Theo báo cáo của Facebook, mạng xã hội này đã ghi nhận được 1,44 tỉ người dùng truy cập thường xuyên mỗi tháng, tăng từ 1,39 tỉ người so với quý trước.

Theo thống kê của Facebook, có tới 1,25 tỉ người dùng sử dụng điện thoại và máy tính bảng để lướt Facebook trong quý 1.2015. Riêng số người sử dụng smartphone 581 triệu, tăng 55 triệu người so với quý 4/2014.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here