YAN giữ bản quyền Olympic 2016 tại Việt Nam

0
658

YAN Media Group vừa cho biết đơn vị này sẽ là đối tác độc quyền khai thác Rio 2016 Olympic Games trong lãnh thổ Việt Nam.

Theo đó, Yan Media Group sẽ được cấp phép toàn bộ quyền sản xuất, khai thác, sử dụng nội dung các chương trình liên quan tới Rio 2016 trên các nền tảng truyền hình trả tiền và trực tuyến tại Việt Nam.

Các kênh thông tin về Olympic Rio 2016 của YAN có thể kể đến Kênh truyền hình YANTV (có mặt trên SCTV, VCab, K+, HTVC), Trang tin tức của YAN, trên trang mạng xã hội và website chính thức về Rio 2016 là www.yan.vn/Rio2016.

Trang tin tức của YAN, trên trang mạng xã hội và website chính thức về Rio 2016 là www.yan.vn/Rio2016.

Cũng theo YAN, bất kỳ đơn vị nào trực thuộc nền tảng truyền hình trả tiền, internet và di động có nhu cầu sử dụng, trích dẫn các nội dung âm thanh và video của Rio 2016 sẽ phải gửi công văn xin phép tới đại diện của Yan Media Group và ghi rõ nguồn.

Đại hội thể thao thế giới (Olympic) lần thứ 31 sẽ diễn ra tại thành phố Rio de Janeiro của Brazil từ ngày 5-21/8, với sự tham gia tranh tài của khoảng 10.500 vận động viên thuộc 207 quốc gia với 366 nội dung thi đấu của 28 môn thể thao. Rio de Janeiro là Thành phố đầu tiên thuộc Châu lục Nam Mỹ được đăng cai ngày hội thể thao lớn nhất toàn cầu. Đoàn Việt Nam lần này có 23 vận động viên tham dự với 10 môn thi đấu bao gồm bắn súng, vật, cử tạ, điền kinh, judo, thể dục dụng cụ, bơi lội, cầu lông, đấu kiếm và chèo thuyền. Đây là kì Olympic mà đoàn Việt Nam có số lượng vận động viên tham gia nhiều nhất.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here