Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO Tại Hải Phòng Giá Rẻ Chất Lượng

0
738

Việc tìm kiếm dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Hải Phòng ở thời điểm hiện tại vô cùng dễ dàng. Khi mà ngành công nghiệp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm gần như đã bão hòa với số lượng lớn các công ty SEO được thành lập và đi vào hoạt động. Mỗi đơn vị đều sở hữu cho mình một kỹ thuật SEO chuyên biệt để cạnh tranh lẫn nhau trên thị trường đầy khốc liệt.

Bạn có biết rằng mỗi ngày trôi qua có hàng triệu người trên internet sử dụng công cụ Google Search để thực hiện truy vấn tìm kiếm. Thật đáng tiếc khi bỏ qua cơ hội to lớn này, tất cả lượng truy cập vào website hoàn toàn có thể được chuyển đổi thành đơn hàng khi sử dụng dịch vụ SEO Hải Phòng của chúng tôi.

Dung lượng thị trường là có hạn, bạn có chắc chắn rằng mình cảm thấy thõa mãn trong công việc kinh doanh khi phần lớn khách hàng đã rơi vào tay đối thủ?

dịch vụ viết bài chuẩn seo tại hải phòng

Wikimarketing hiểu rằng việc danh sách keywords về sản phẩm trên website của bạn đạt được vị trí cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google là một phần cực kỳ quan trọng trong chiến lược marketing tổng thể của doanh nghiệp bên cạnh các kênh bán lẻ & truyền thông khác.

Đó cũng chính là lý do mà chúng tôi cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Hải Phòng lọt vào top 10 trong thời gian ngắn (3 đến 6 tháng) giúp gia tăng tối đa doanh số đồng thời chi phí đầu tư cho dự án seo cũng hết sức hợp lý.

Xem thêm: Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ

Như thế nào mới là một bài viết chuẩn SEO?

Hiểu theo một cách ngắn gọn, thì một bài viết có nội dung đính kèm những từ khóa thịnh hành trên top tìm kiếm sẽ được google “ưu ái” cho xuất hiện nhiều hơn.

Cứ thế, nếu bài viết ấy được tối ưu đúng cách. Thì sẽ dần dần được đẩy lên cho đến khi lọt vào trang nhất của google. Kết quả, website của bạn sẽ “hút” được một lượng khách khổng lồ mà không cần tốn thêm chi phí chạy quảng cáo.

Vậy nên mới nói, việc xây dựng nên một bài viết với nội dung chuẩn SEO thật sự rất quan trọng cho các công ty, doanh nghiệp. Nhưng thật chất cũng là chuyện không hề dễ dàng gì nếu ta không nắm bắt được quy luật của nó.

Những từ khóa tưởng chừng như cỏn con đó, hóa ra lại có sức mạnh lôi kéo khách hàng tiềm năng và thúc đẩy doanh số đến không ngờ.Cũng theo đó, để phục vụ cho các nhà doanh nghiệp không đủ thời gian để đầu tư cho các bài viết đạt chuẩn, dịch vụ viết nội dung Wikimarketing chính thức ra đời.

Xem thêm: 5 bước để viết bài chuẩn SEO

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Hải Phòng như thế nào là tốt?

Không phải dịch vụ SEO ở Hải Phòng nào cũng giống nhau, mấu chốt cho sự khác biệt từ các điều sau:

  1. Tư vấn: Nhiệt tình, trả lời vào đúng trọng tâm, lựa chọn nhóm từ khóa hướng tới đối tượng khách hàng thật sự.
  2. Phương pháp seo:Tuân thủ nguyên tắc seo an toàn của Google (mũ trắng), dùng tài nguyên trong mức cho phép, đặc biệt không dùng thủ thuật hack/cheat search engine để nhanh vào trang 1.
  3. Giá trị cốt lõi dành cho khách hàng:Hành trình để khách hàng ra quyết định sử dụng bất kỳ một sản phẩm/dịch vụ nào đó là rất phức tạp, vì vậy seo top thôi là chưa đủ. Tại Wikimarketing, chúng tôi luôn chú trọng đặc biệt tới insight khách hàng để từ đó trau chuốt content sao cho dung hòa giữa kỹ thuật Onpage siêu hạng và văn phong, hình ảnh phải thật thu hút để ghi trọn điểm 10 trong lòng khách hàng.

Chỉ với 3 đặc điểm tưởng chừng như rất đơn giản ở trên thế nhưng không nhiều dịch vụ SEO hiện nay có thể đảm bảo được những yếu tố cơ bản này.

Wikimarketing có thể làm gì để mang đến cho bạn một bài viết SEO chất lượng?

Đến với Wikimarketing, bạn sẽ được trải nghiệm đa dạng các lĩnh vực mà dịch vụ của chúng tôi cung cấp, bao gồm một số mảng như là: Y tế, sức khỏe, nội thất, bất động sản, thời trang, chăm sóc sắc đẹp, các vật dụng nhà ở, vật dụng công nghiệp, du lịch…

Tuy Wikimarketing được liệt vào danh sách một trong những công ty cung cấp dịch vụ SEO Hải Phòng giá rẻ nhất nhưng chất lượng thì cam kết không hề “rẻ” như giá tiền được đề cập.

Xem thêm: Dịch vụ SEO TPHCM uy tín, chất lượng

dịch vụ seo ở hải phòng
Đội ngũ SEOer của Wikimarketing luôn sẵn sàng và chuyên nghiệp

Tại chi nhánh dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Hải Phòng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng với các SEOer tận tâm, Wikimarketing xin đảm bảo bài viết của quý khách sẽ đạt chuẩn các tiêu chí hàng đầu để đưa website của bạn lên top search Google chỉ với một cú nhấp chuột. Cụ thể như là:

– Tựa đề bài viết mới mẻ, hấp dẫn, pha thêm một chút tò mò, khiến người đọc không thể lướt mắt cho qua.

– Tựa đề đảm bảo số lượng và có chứa từ khóa cần SEO, không dư thừa cũng như không thiếu sót.

– Bài viết có nội dung khác biệt, cuốn hút, tính đột phá cao và đặc biệt là không trùng lặp.

– Thuyết phục khách hàng qua những cụm từ được tô đậm, in nghiêng, nhấn mạnh những ưu điểm, lợi thế của doanh nghiệp, hoặc là công dụng tiêu biểu của sản phẩm.

– Nội dung trình bày rõ ràng, mạch lạc, ngôn từ dễ hiểu, không rườm rà, không khoa trương, không sai lỗi chính tả, tạo thiện cảm cho người đọc, người xem.

– Bài viết chắc chắn sẽ được tối ưu với những thẻ Heading tiêu chuẩn (H2), xen lẫn những từ khóa cần SEO ở mức độ vừa phải.

– Mỗi đoạn văn có sự liên kết rõ ràng, không rời rạc, số lượng từ mỗi đoạn sẽ không quá nhiều, cũng không quá ít để có thể tối ưu một cách hiệu quả nhất.

– Hình ảnh sản phẩm cũng sẽ được chỉnh sửa kích cỡ sao cho phù hợp nhất, cũng như sẽ được chèn từ khóa cần SEO vào phần mô tả để tăng mức độ hiển trị trên Google.

– Cuối cùng, chúng tôi xin cam kết bài viết sẽ bao gồm đầy đủ thông tin mà quý khách yêu cầu. Không tự ý lược bớt những điều cần thiết và luôn đảm bảo chất lượng ở mức tốt nhất.

Để có được một bài viết nội dung SEO chất lượng, các SEOer của Wikimarketing đã luôn không ngừng tìm tòi, trau dồi vốn từ cũng như không ngừng mày mò. Dịch vụ SEO Hải Phòng của Wikimarketing tìm kiếm các từ khóa chất lượng, thịnh hành nhất để có thể nâng website của bạn lên theo từng bậc, đánh gục tất cả các đối thủ.

Xem thêm: Dịch vụ viết nội dung chuẩn SEO tại Hà Nội

Dịch vụ seo Hải Phòng làm gì?

Tối ưu hóa trên trang SEO Onpage

Kiểm tra lại toàn bộ lỗi đang xuất hiện trên website bao gồm:

  • Redirect chain: Kiểm tra các mã lỗi chuyển hướng 301, 302.
  • Kiểm tra lỗi 404, 502: 2 loại này tác động mạnh mẽ tới thứ hạng từ khóa trên tổng thể website
  • Các thẻ meta title, đường dẫn(url), thẻ meta description
  • Khả năng cralw dữ liệu của bọ tìm kiếm Google thông qua các tệp tin Robots.txt, Sitemap: Đây là 2 file quan trọng giúp thông báo cho bộ máy tìm kiếm cấu trúc của website là như thế nào, cấp quyền đọc cho các thư mục.
  • Tối ưu các bài viết chuẩn SEO: Thu hút người dùng click vào bài viết để tăng CTR, tăng time on site, giảm bounce rate… tóm lại là dịch vụ SEO website Hải Phòng sẽ giải quyết được các nhu cầu thông qua các truy vấn tìm kiếm. Goolge có sử dụng trí tuệ nhân tại (RankBrain) để đo lường sự tương tác giữa con người với website.
  • Tối ưu hình ảnh: Dung lượng, thẻ ALT… giúp Google Bot dễ dàng đọc dữ liệu & lập chỉ mục, tăng tốc độ website.
dịch vụ seo thành phố hải phòng
Wikimarketing đảm nhiệm tất cả các công việc SEO onpage, offpage,…

Tối ưu hóa trên trang SEO Offpage

Xây dựng backlink: Sử dụng nguồn tài nguyên sẵn có hoặc thuê mướn để tạo ra những backlink chất lượng trỏ về website của bạn, chúng tôi ưu tiên chất lượng hơn là số lượng nhưng vẫn đảm bảo tính tự nhiên và đa dạng trong phương pháp link building.

Tín hiệu mạng xã hội: Dịch vụ SEO Hải Phòng của Wikimarketing sẽ trực tiếp điều hướng traffic, tạo tương tác bài viết(reading, click internal link), có thể thành chuyển đổi.

Độ phủ thương hiệu: Xuất hiện trên mạng xã hội, forum, các trang báo chí, hệ thống website báo chí.

Tối ưu tỉ lệ chuyển đổi (CRO)

CRO là cụm từ viết tắt của Conversion Rate Optimize dịch ra tiếng Việt có nghĩa là tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi. Điều này có nghĩa rằng với một số lượng lưu lượng truy cập nhất định trên website hiện tại, bạn có thể đạt được 10 đơn hàng trên 1 ngày.

Nhưng khi tối ưu lại về giao diện UI/UX, hình ảnh, văn phong có thể tăng lên 15 hay 20 product 1 ngày, điều này là khả thi khi sử dụng dịch vụ SEO ở Hải Phòng của chúng tôi.

Bảng báo giá dịch vụ viết bài tại Hải Phòng của Wikimarketing

Gói Dịch Vụ Bảng Giá (VND) Ghi Chú
Bài SEO Tiếng Việt 500 Từ 50.000 10 bài trở lên
Bài SEO dùng đi link diễn đàn, đăng vệ tinh hỗ trợ site chính 600 Từ 60.000 10 bài trở lên
700 Từ 70.000 10 bài trở lên
800 Từ 80.000 10 bài trở lên
900  – 1.000 Từ 100.000 10 bài trở lên
Bài SEO Tiếng Anh 500 – 600 Từ 150.000 10 bài trở lên
Bài SEO dùng đi link diễn đàn, đăng vệ tinh hỗ trợ site chính 700 – 800 Từ 200.000 10 bài trở lên
900 – 1.000 Từ 250.000 10 bài trở lên
1.200 – 1.500 Từ 350.000 10 bài trở lên
Bài PR Web      
Dùng để đăng tin lên các diễn đàn, website uy tín như: webtretho, lamchame, batdongsan,… >= 800.00 – 1.000 Từ 400.000  
Bài PR báo chí      
Bài dùng in báo, đưa lên báo, ngành nghề doanh nghiệp >= 1.000 Từ 1.200.000  
Bài Sale Page
(Bán Hàng)
1.000 – 2.000 Từ 600.000 Không Thiết Kế Ảnh
1.000 – 2.000 Từ 1.200.000 Có Thiết Kế Ảnh
Bài giới thiệu doanh nghiệp(Giới thiệu về lĩnh vực hoạt động, ngành nghề của DN) >= 1.000 Từ 400.000 5 bài trờ lên
Bài Review(Giới thiệu dịch vụ, Giới thiệu sản phẩm Review sản phẩm) <= 1.000 Từ 300.000 5 bài trờ lên
Bài giới thiệu chương  trình
(Khuyến mãi, giảm giá, sự kiện, Ra mắt sản phẩm mới)
<= 1.000 Từ 300.000 5 bài trờ lên

Ghi Chú:

+ Giá trên chưa bao gồm VAT.

+ Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách vui lòng liên hệ với Wikimarketing để nhận được báo giá chính xác nhất.

Những lí do nên chọn Wikimarketing là nơi cung cấp dịch vụ viết bài tại Hải Phòng

+ Dịch vụ chất lượng: Wikimarketing cam kết đảm bảo sự hài lòng về chất lượng dịch vụ SEO Hải Phòng cho từng khách hàng mà chúng tôi cung cấp dịch vụ viết bài. Chúng tôi luôn biết cách mô tả sản phẩm, dịch vụ và đưa ra những thông tin hấp dẫn nhằm thỏa mãn và khơi gợi sự tò mò thích thú của khách hàng.

+ Am hiểu kiến thức: Với những nhân sự thực hiện mảng dịch vụ SEO web chất lượng, là những chuyên gia về ngôn ngữ, marketing, thương hiệu, chúng tôi có thể đáp ứng tốt yêu cầu bài viết trên nhiều lĩnh vực khác nhau với số lượng không giới hạn.

+ Thời gian nhanh chóng: Wikimarketing dựa trên yêu cầu về chất lượng và thời gian để tính toán đội ngũ nhân sự tham gia triển khai dự án, điều này giúp dịch vụ viết bài thuê của chúng tôi luôn đáp ứng đúng tiến độ đã cam kết.

+ Bản quyền bài viết: Những nội dung bài viết dịch vụ SEO thành phố Hải Phòng do Wikimarketing triển khai luôn là duy nhất, bởi chúng tôi hiểu rõ giá trị về bản quyền cũng như hiệu quả từ một bài viết tốt đem lại, đó cũng chính là uy tín của công ty.

+ Tận tình hỗ trợ: Wikimarketing luôn xem khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động, chúng tôi luôn với tâm thế sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Dịch vụ viết bài chuẩn seo của Wikimarketing luôn cam kết hoàn thành đúng quy trình làm việc đã đưa ra, để giúp khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại công ty mà không lo xảy ra bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Ngoài ra, Quý Khách còn có thể liên hệ với Wikimarketing bất kì lúc nào và ở đâu. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Wikimarketing sẵn sàng tư vấn đến với Quý Khách nhiệt tình nhất.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here