Top 7 Cuộc thi tìm kiếm diễn giả X-orator đã chính thức lộ diện

0
550

Sau hơn một tháng diễn ra vòng 1 cuộc thi tìm kiếm diễn giả X-orator mang tên “Golden Mind” trực thuộc chương trình TEDxYouth@DienBienPhuSt. 2016 được tổ chức bởi câu lạc bộ Kinh Doanh và Tiếng Anh (BEC) trường đại học Ngoại Thương Cơ sở 2, kết quả chính thức đã được ban giám khảo thống nhất và công bố, với tổng số thí sinh được đi tiếp vòng 2 là 7 thí sinh.

Dưới đây là danh sách các thí sinh bước vào vòng 2 mang tên “Silver Tongue” của cuộc thi:

  • Thí sinh Cao Quang Hà Vinh – chủ đề “Máy quét khí quyển”
  • Thí sinh Nguyễn Tấn Long – chủ đề “Career Polaris”
  • Thí sinh Trần Duy Nhật Hạ – chủ đề “Phương Bắc có luôn là phương Bắc”
  • Thí sinh Nguyễn Thị Kim Ngân – chủ đề “Ăn chay – Sống khỏe và nuôi dưỡng tâm hồn”
  • Thí sinh Phạm Như Hảo – chủ đề “Hãy search đi”
  • Thí sinh Phan Đức Minh – chủ đề “The meaningful of Real and Nominal Values”
  • Thí sinh Dương Hoàng Nhựt – chủ đề “Một góc nhìn về hạnh phúc”

Trong quá trình chấm bài trình bày ý tưởng của các thí sinh, ban giám khảo của cuộc thi đã phải rất đắn đo trước sự sáng tạo cũng như kiến thức chuyên môn sâu rộng của nhiều thí sinh tham gia thi. Tuy nhiên, cũng có một số bài thi chưa được đầu tư về ý tưởng cũng như cách trình bày, và một số bài thi được đầu tư mạnh, nhưng chưa thể hiện được những yêu cầu cuộc thi đặt ra, dẫn đến kết quả khá đáng tiếc. Tuy nhiên, BTC rất mong các bạn sẽ tiếp tục phát triển và hoàn thiện hơn những ý tưởng trong tương lai.Vì vậy, top 7 thí sinh được lựa chọn hứa hẹn sẽ làm nên những điều thú vị, đầy bất ngờ cho cuộc thi.

Vòng 2 của cuộc thi – “Silver Tongue” hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn thí sinh một trải nghiệm hoàn toàn mới và đầy thú vị. Sau buổi training được cung cấp bởi chương trình về kỹ năng diễn thuyết, xây dựng bài nói với chuyên gia trong lĩnh vực, các bạn thí sinh sẽ được trình bày ý tưởng và trả lời chất vấn trước những câu hỏi “đá xoáy” từ thành phần ban giám khảo.

Chúc các bạn thí sinh sẽ chuẩn bị thật tốt và có phần trình bày đầy ấn tượng trước thành phần ban giám khảo đầy quyền lực ở vòng 2 cuộc thi.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here