Thoughtful Media Group gia nhập Việt Nam, cầu nối cho cộng đồng sáng tạo video

0
788

Thoughtful Media Group (TMG) vừa chính thức gia nhập vào thị trường Việt Nam. Đây là tập đoàn truyền thông đa phương tiện có trụ sở chính tại Los Angeles (Mỹ).

Theo đó, Thoughtful Việt Nam được thành lập nhằm kết nối các nhà sáng tạo nội dung (creator), bằng cách giúp phát triển các kênh của họ, định hướng nội dung cũng như thiết lập các chiến dịch quảng cáo giữa họ và các thương hiệu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Bằng cách sử dụng công nghệ và phương pháp độc quyền, Thoughtful Việt Nam sẽ kết nối các thương hiệu toàn cầu với cộng đồng nhà sáng tạo Việt Nam, cung cấp ý tưởng, nội dung video độc đáo để cung cấp những giải pháp hiệu quả và quảng cáo trực tiếp trên các kênh mạng xã hội.

Đại diện Thoughtful Việt Nam công bố những hướng đi mới khi tham gia vào thị trường video trực tuyến. Ảnh: T. Luân.

Hiện tại, những creator Việt Nam nổi bật nằm trong mạng lưới của Thoughtful Media Group có thể kể đến như nữ ca sĩ Bích Phương, nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc Tiên Cookie, nữ ca sĩ Hương Giang Idol, Nguyễn Xuân Vinh (kênh Vinh Vật Vờ chuyên đăng tải các nội dung về công nghệ),…

Được biết, TMG cũng đã đang là đối tác chiến lược được chứng nhận của YouTube trong lĩnh vực quản lý đa phương tiện từ năm 2010. Hiện nay, mạng lưới hoạt động toàn cầu của TMG đang quản lý khoảng 3.900 kênh sáng tạo, tạo ra hơn 5,3 tỉ lượt xem video mỗi quý.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here