Mở ra cánh cửa thành công với dịch vụ quay video quảng cáo chất lượng

0
238

Quay video quảng cáo chất lượng phương thức truyền thông quảng cáo phổ biến và nổi bật, được nhiều công ty doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh ưu tiên lựa chọn hàng đầu hiện nay. Dịch vụ sản xuất video quảng cáo chất lượng phát triển một cách nhanh chóng, tạo điều kiện cho các đơn vị quảng cáo phát triển. Vậy hình thức quảng cáo này là như thế nào? Lợi ích của chúng đối với các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh như thế nào? Chọn đơn vị làm nào đảm bảo chất lượng tại Hà Nội ngay bây giờ?

Sản xuất video quảng cáo chất lượng là gì?

Sản xuất video marketing
Sản xuất video marketing

Việc sản xuất quay video quảng cáo chất lượng là việc kết hợp video vào chiến dịch tiếp thị của bạn nhằm thúc đẩy thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty. Đánh giá của khách hàng cùng với sự kiện video trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến khi các công ty muốn tận dụng đa phương tiện truyền thông trong chiến dịch tiếp thị của mình.

Quay video quảng cáo chất lượng giúp truyền tải thông điệp súc tích và dễ hiểu về ý tưởng, sản phẩm hoặc dịch vụ một cách hiệu quả. Nó cũng có thể đóng vai trò quan trọng trong một chiến dịch viral và được lan truyền qua nhiều kênh trực tuyến khác nhau như email, blog, mạng xã hội trên nhiều nền tảng (Android, Window Phone, iPad, iPhone, PC,…). Chính vì thế, quay video quảng cáo chất lượng được ưa chuộng rộng rãi.

Xem thêm:

Dịch vụ làm video quảng cáo ngắn uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

12 xu hướng youtube cho năm 2023

Các dạng quay video quảng cáo chất lượng phổ biến

 • Video giải thích, đào tạo
 • Video bán hàng
 • Video nhằm đánh giá, phỏng vấn
 • Video chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn
 • Video Vlog, xây dựng thương hiệu cá nhân
 • quay video quảng cáo chất lượng có 3 mức độ hưởng ứng của khách hàng như sau:
 • Thể hiện sự quan tâm
 • Bày tỏ sự yêu thích
 • Lan truyền rộng rãi

Những lợi ích của dịch vụ quay video quảng cáo chất lượng mang lại cho cá nhân và doanh nghiệp

Sản xuất video quảng cáo chất lượng đem lại vô số lợi ích cho cá nhân và doanh nghiệp. quay video quảng cáo chất lượng hiện nay là một định dạng được nhiều người ủng hộ trên mạng xã hội, chúng sẽ đem lại hiệu quả rất lớn nếu bạn tương tác và xây dựng content hiệu quả. Nếu bạn là người mới thì có thể xin tư vấn từ dịch vụ quản lý fanpage facebook để nâng cao hiệu suất trong công việc

Nếu bạn đang khởi nghiệp và muốn chạy quảng cáo Facebook cho doanh nghiệp mới thì việc sử dụng song song các dịch vụ quay video quảng cáo chất lượng là điều nên làm. Nếu sản xuất một video marketing chất lượng, chúng có thể giúp tăng hiệu qủa việc truyền tải thông điệp rõ ràng và thu hút khách hàng tốt hơn.

Sản xuất video marketing
Sản xuất video marketing

Những yếu tố cần lưu ý để sản xuất quay video quảng cáo chất lượng thu hút hơn 

Nội dung

Để quay video quảng cáo chất lượng trở nên thu hút người xem, nội dung của video cần phải được chăm chút và bố cục cần được xây dựng một cách hợp lý. Ngoài ra, hình ảnh và âm thanh là yếu tố quan trọng để thu hút sự chú ý của người xem. Chất lượng hình ảnh và âm thanh cần phải đảm bảo để tạo ra một video chuyên nghiệp và ấn tượng. Cuối cùng, quay video quảng cáo chất lượng cần truyền tải thông điệp rõ ràng để người xem hiểu được sản phẩm hoặc dịch vụ mà công ty muốn quảng cáo.

Thời lượng video

Thời lượng của video quảng cáo chất lượng cần phải được lên kế hoạch kỹ càng để đảm bảo thu hút và giữ chân người xem. Với sự ra đời của tiktok, người xem càng ngày càng chuộng video có thời lượng ngắn chỉ nên dao động từ vài giây đến vài phút

Đa số các nghiên cứu chỉ ra rằng quay video quảng cáo chất lượng dưới 2 phút sẽ thu hút sự chú ý của khán giả nhiều hơn. Với thời lượng trên 2 phút, quay video quảng cáo chất lượng cần có nội dung hấp dẫn và giữ chân khán giả để họ không bỏ qua hoặc chuyển sang xem video khác.

Không nên quá tập trung vào sản phẩm

Mặc dù mục tiêu cuối cùng vẫn là để bán được hàng tuy nhiên sản xuất quay video quảng cáo chất lượng nên chú trọng việc cung cấp các giá trị khác xoay quanh content bán hàng. Một quay video quảng cáo chất lượng chất lượng có thể chia sẻ về các mẹo, cách sử dụng hay các lưu ý để người xem có thể nhận được nhiều giá trị. Từ đó, họ ngày càng ủng hộ cho thương hiệu hơn.

Làm thế nào để sản xuất video quảng cáo chất lượng hiệu quả cho doanh nghiệp

Quay video quảng cáo chất lượng – Mục tiêu cần xác định:

Để xây dựng kế hoạch truyền thông video cho doanh nghiệp hoặc thương hiệu mới, bước đầu tiên vô cùng quan trọng là xác định rõ mục tiêu của kế hoạch. Thông thường, mục tiêu của kế hoạch truyền thông video có thể được phân thành hai loại chính. Đó chính là:

1. Làm thương hiệu:

Video quảng cáo chất lượng là một công cụ rất hữu ích để xây dựng và phát triển thương hiệu. Nó giúp các doanh nghiệp và cá nhân tạo ra một hình ảnh thương hiệu đồng nhất và đầy ấn tượng. Bằng cách sử dụng video, người xem có thể nhận thức và hiểu rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ hay ý tưởng của doanh nghiệp. Điều này giúp tăng khả năng tương tác với khách hàng và thu hút sự chú ý của đối tượng khách hàng tiềm năng.

2. Để bán hàng

Một trong những mục tiêu lớn khác của quay video quảng cáo chất lượng chính là bán hàng. Theo đó khi xác định được mục tiêu là bán hàng thì chúng ta sẽ cần có thêm các nội dung chi tiết về sản phẩm, về khuyến mãi, về Call-to-Action một cách rõ ràng và cụ thể hơn.

Thông thường đối với một chiến dịch thì chúng ta không thể lựa chọn một mục tiêu cụ thể nào đó mà có thể đan xen và phân bổ tỷ lệ mục tiêu làm kinh nghiệm hay mục tiêu để bán hàng tùy theo mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Quay video quảng cáo chất lượng cần xác định nhóm khách hàng người xem mục tiêu:

Marketing trong thời đại 4.0 đòi hỏi sự cá nhân hóa. Để giữ chân khán giả, chúng ta cần hướng đến những mong muốn của họ. Tuy nhiên, nếu không xác định được đúng đối tượng khán giả, nội dung của bạn sẽ khó giữ chân họ.

Ví dụ, nếu khán giả mục tiêu của bạn là người già, nhưng nội dung và thông điệp lại trẻ trung, sử dụng các biện pháp ẩn dụ hoặc kiểu chữ khó đọc, sẽ khiến họ không tiếp tục xem video của bạn. Điều này cũng đúng với các kiểu chữ bay bướm khó đọc.

Tuy nhiên, khi chúng ta xác định đúng đối tượng khán giả, chúng ta có thể hiểu được những mong muốn và nhu cầu của họ. Video của chúng ta sẽ dễ dàng đáp ứng được những mong muốn này và giữ chân khán giả.

Xây dựng kế hoạch nội dung:

Dịch vụ quay video quảng cáo chất lượng tại Achaumedia
Dịch vụ quay video quảng cáo chất lượng tại Achaumedia

Nội dung trong quá trình quay video quảng cáo chất lượng tập trung vào việc làm rõ các thông tin sau:

 1. Bạn là ai?
 2. Bạn làm gì?
 3. Bạn có những điểm khác biệt gì so với các đối thủ khác?
 4. Sản phẩm mà doanh nghiệp của bạn đang hướng đến giải quyết vấn đề gì?
 5. Bạn đã áp dụng những công nghệ mới nào vào sản phẩm của mình?
 6. Những khách hàng yêu thích và sử dụng sản phẩm của bạn đã đưa ra những đánh giá gì về sản phẩm của bạn?

=> Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình, cung cấp tư vấn cho người dùng và cộng đồng về các kinh nghiệm và chuyên môn của mình.

Xác định kênh phân phối cho video:

Để việc quay video quảng cáo chất lượng đem lại hiệu quả cao, bạn cần phải xác định kênh phân phối cho video qua việc ra quyết định dựa trên đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn. Bạn cần phải xác định đối tượng khách hàng mục tiêu của mình và tìm hiểu họ đang sử dụng các kênh truyền thông xã hội nào để tiếp cận thông tin.

Ví dụ, nếu đối tượng khách hàng của bạn là những người trẻ tuổi thì kênh truyền thông xã hội phổ biến như TikTok hoặc Instagram có thể là lựa chọn tốt. Nếu đối tượng khách hàng của bạn là doanh nghiệp thì việc quảng bá trên LinkedIn có thể mang lại hiệu quả cao.

Đo lường và đánh giá hiệu quả của chiến dịch quay video quảng cáo chất lượng

Sau khi quá trình sản xuất video quảng cáo chất lượng và phân phối chúng kết thúc, bạn nên theo dõi số lượt xem, lượt like, lượt chia sẻ và lượt bình luận của video. Những con số này cho thấy mức độ tương tác của khách hàng với video của bạn. Ngoài ra, bạn cần quan tâm tới thời gian xem nếu thời gian xem lâu hơn trung bình, điều đó có nghĩa là video của bạn hấp dẫn và người xem quan tâm đến nội dung. Cuối cùng, bạn cần theo dõi số lượt click vào liên kết đích từ video và số lượng khách hàng tiếp cận với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Tỷ lệ chuyển đổi cao có nghĩa là chiến dịch quay video quảng cáo chất lượng của bạn đang hiệu quả.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về công ty quảng cáo website tại Đống Đa.

Quy trình dịch vụ sản xuất video quảng cáo chất lượng

Để sản xuất đoạn quay phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp, đòi hỏi bên cung cấp dịch vụ phải có một quy trình làm việc theo đúng chuẩn. Dưới đây là cách mà Achaumedia tạo nên sản phẩm.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, ý tưởng của khách hàng & Báo giá

Giai đoạn này là quan trọng để chuyển ý tưởng ban đầu thành một kịch bản thực tế. Để tạo ra một sản phẩm quảng cáo TVC hiệu quả, người xây dựng phải hiểu rõ nội dung và thông điệp muốn gửi đến khán giả. Để làm được điều đó, khách hàng cần cung cấp thông tin như:

 • Thông tin về khách hàng tiềm năng.
 • Mục tiêu của chiến dịch quảng cáo.
 • Khảo sát ý kiến của khách hàng về sản phẩm
 • Ý kiến về một số đoạn phim của đối thủ cạnh tranh.

Bước 2: Xây dựng kịch bản và phân cảnh

Đây là bước cốt lõi của quy trình sản xuất phim quảng cáo và yêu cầu nỗ lực làm việc cao nhất để tìm ra kịch bản phù hợp nhất với mục đích của dự án. Kịch bản sẽ được phân chia thành các cảnh chi tiết theo sự thống nhất của cả hai bên.

Bước 3: Sản xuất phim

Sau khi đã được chuẩn bị chu tất mọi thứ, các nhà làm sản xuất sẽ tiến hành cho thực hiện việc quay phim.

Đây là quá trình trực tiếp quay và tạo ra các cảnh phim. Đội ngũ làm phim sẽ có thêm các vị trí mới như giám sát kịch bản (script supervisor), biên tập viên hình ảnh (picture editor) và âm thanh (sound editor).

Một buổi quay thông thường sẽ được bắt đầu theo lịch quay do trợ lý đạo diễn sắp xếp. Bối cảnh phim sẽ được chuẩn bị theo kịch bản, sắp đặt ánh sáng và bộ phận thu tiếng trực tiếp cũng phải sẵn sàng cho việc bấm máy. Trong khi đó các diễn viên sẽ được hóa trang, trang điểm và kiểm tra lại phần thoại của mỗi người. Trước khi quay, họ sẽ nhẩm lại một lần nữa với đạo diễn và được đạo diễn phác thảo qua cách diễn trong cảnh quay đó.

Cảnh quay được bắt đầu khi đạo diễn hô “diễn” (action) và bảng clapperboard dập xuống báo hiệu, trên clapperboard có ghi số hiệu cảnh phim, số lần thực hiện cảnh (take) đó, ngày tháng, tên phim và đạo diễn. Bảng này có vai trò quan trọng trong việc xác định sự đồng bộ của hình ảnh và âm thanh, đặc biệt là các âm thanh tạo thêm bên ngoài.

Bước 4: Hậu kỳ

Sau khi công đoạn quay hoàn tất, các cảnh quay sẽ được dựng, sắp xếp thành một bộ phim hoàn chỉnh bởi những người dựng phim. Đầu tiên các kỹ thuật viên này sẽ lựa chọn các cảnh quay tốt nhất, sau đó cắt và chỉnh sửa (trimming) sao cho chúng có thể tiếp nối nhau một cách trơn tru để tạo thành bộ phim.

Trimming được thực hiện cực kì tỉ mỉ, đôi khi tới từng khuôn hình hoặc từng giây vì nó quyết định chất lượng của bộ phim. Bộ phim sẽ được chiếu thử cho đạo diễn và nhà sản xuất kiểm tra, nó được coi là hoàn chỉnh (locked) chỉ khi những người này thực sự hài lòng.

Các biên tập viên âm thanh là những người chịu trách nhiệm giai đoạn tiếp theo của quá trình hậu kỳ. Âm thanh, bao gồm âm thanh thu ngoài trường quay, các hiệu ứng âm thanh, âm thanh nền, nhạc phim, thoại sẽ được lồng sao cho khớp với phần hình ảnh.

Bước 5: Duyệt và bàn giao phim

Khách hàng xem video và gửi lại comment để chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.

Phim được bàn giao cho khách khi khách hàng duyệt lần cuối.

dịch vụ quay video quảng cáo chất lượng tại achaumedia
dịch vụ quay video quảng cáo chất lượng tại achaumedia

Tại sao bạn nên chọn quay video quảng cáo chất lượng giá rẻ tại Achaumedia?

Achaumedia có đội ngũ chuyên nghiệp và tận tâm, đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong quay video quảng cáo chất lượng. Chúng tôi sẽ giúp bạn từ kịch bản đến sản xuất, đảm bảo bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chúng tôi.

Chúng tôi sở hữu một dàn thiết bị chuyên nghiệp tương tự như đoàn làm phim thu nhỏ, cùng với đội ngũ trẻ trung và sáng tạo, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những ý tưởng táo bạo và đầy động lực cho chiến dịch marketing bứt phá.

Mặc dù giá cả hợp lý nhưng chất lượng của sản phẩm Achaumedia lại không hề thấp đi, vì mỗi sản phẩm mà chúng tôi sản xuất cũng chính là một khuôn mặt của Achaumedia. Chúng tôi cam kết chăm chút và kĩ lưỡng từng chi tiết của sản phẩm của bạn với tất cả khả năng mà chúng tôi có.

Lời kết

Achaumedia tự hào là công ty được rất nhiều khách hàng đặc biệt là cách doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tốt. Bạn hãy đến ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và nhận cho mình dịch vụ quay video quảng cáo chất lượng giá rẻ tuyệt vời nhất nhé.

Xem thêm:

Tận hưởng chất lượng cao với dịch vụ quay video quảng cáo chuyên nghiệp

Những xu hướng thiết kế logo 2023 nổi bật

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here