Sự kiện chuyên ngành sales và marketing quy mô nhất sẵn sàng khai cuộc

0
553

Hôm qua, Đại hội chuyên ngành đầu tiên về sales và marketing toàn quốc mang tên Vietnam Sales & Marketing Camp 2016 (VSMCamp 2016) chính thức được giới thiệu, với chủ đề “Xây dựng chiến lược sales và marketing cho các thương hiệu quốc gia”.

Chương trình sẽ diễn ra trong hai ngày, 24 và 25/9/2016, tại Flamingo Đại Lải Resort, cách Hà Nội 40 km, với sự tham gia của nhiều diễn giả uy tín quốc tế và Việt Nam, trong gần 10 workshop với các chuyên đề nóng về chiến lược bán hàng và phân phối sản phẩm, xây dựng thương hiệu, marketing, quảng cáo, truyền thông và công nghệ.

VSMCamp do Câu lạc bộ các Giám đốc Sales và Marketing Việt Nam (CSMO Vietnam) tổ chức với sự phối hợp của Câu lạc bộ Tiếp thị và Truyền thông Việt Nam (VMCC) và Công ty Le Bros. Chương trình được sự ủng hộ và bảo trợ của Hội Các nhà Quản trị Doanh nghiệp (VACD), Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam (VAA), Hội Marketing Việt Nam (VMA) và Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA).

Dự kiến, chương trình sẽ thu hút 3000 người, là các giám đốc điều hành, giám đốc sales và marketing, các giám đốc công nghệ, các nhà quản trị cấp trung, các chuyên viên sales và marketing, quảng cáo, truyền thông và sinh viên chuyên ngành, ở đủ mọi lĩnh vực, ngành nghề, các agency, khối giáo dục – đào tạo, và các hiệp hội ngành nghề khác. Điểm nhấn của chương trình sẽ là sự huy động trí tuệ tập thể, tham gia xây dựng chiến lược marketing, bán hàng, quảng cáo, truyền thông cho các thương hiệu lớn, cũng là các đối tác chiến lược của VSMCamp. Hoạt động này sẽ được thực hiện trên mạng xã hội được thiết kế riêng cho VSMCamp, các đề án hoàn thiện sẽ được trình bày tại Đại hội.

VSMCamp 2016 được thiết kế độc đáo, với phong cách cắm trại giữa rừng thông bạt ngàn của Flamingo Đại Lải, với các hội nghị, seminar, workshop xen kẽ với các hoạt động giải trí, xây dựng tinh thần tập thể và dạ tiệc âm nhạc. Toàn bộ chương trình sẽ được xây dựng thân thiện với môi trường, giảm thiểu dùng giấy in bằng cách hoàn toàn sử dụng công nghệ số với mobile app, website và mạng xã hội.

Ông Trần Ngọc Anh, Chủ tịch CSMO Vietnam, cho biết: “Dù mới tròn một năm hoạt động, CSMO đã trở thành một tổ chức quy tụ được nhiều chuyên gia trong lĩnh vực sales và marketing cùng với các lãnh đạo các doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam. Sáng kiến VSMCamp 2016 chính là xuất phát từ nhu cầu nội tại cần có một sân chơi thực sự quy mô và đẳng cấp, cho anh chị em trong giới sales và marketing có cơ hội học hỏi, kết nối và đóng góp thực sự cho sự phát triển mạnh mẽ của các thương hiệu Việt. Với sứ mệnh đó, VSMCamp được kỳ vọng sẽ trở thành sự kiện thường niên của giới sales và marketing toàn quốc”.

Bắt đầu từ ngày 3/8, vé được mở bán online với mức giá 1.800.000 đồng/người, bao gồm chi phí đi lại từ Hà Nội, ăn uống 2 ngày 1 đêm tại Flamingo Đại Lải Resort, đêm tiệc gala và quà lưu niệm. Những người đăng ký sớm trước ngày 30/8 sẽ được hưởng mức giá ưu đãi 1.500.000 đồng/người. Với nhóm mua từ 6 vé trở lên, mức giá sẽ giảm xuống 1.300.000 đồng/người. Đây là mức giá được tài trợ bởi các đối tác chiến lược của VSMCamp.

Các workshop trong khuôn khổ VSMCamp 2016

  1. Giải pháp bán hàng và hệ thống phân phối trong kỷ nguyên số
  2. Giải pháp gia tăng giá trị và xây dựng tài sản thương hiệu
  3. Sáng tạo số trong chiến lược marketing và quảng cáo hiện đại
  4. Truyền thông xã hội và ảnh hưởng đến hoạt động sales và marketing hiện đại
  5. Marketing quốc tế – Giải pháp toàn cầu hoá cho thương hiệu Việt Nam
  6. B2B – Chính sách chăm sóc khách hàng hay chiến lược sales và marketing?
  7. Marketing mix hiện đại: 4Ps, 4Es hay 4Cs?
  8. Vai trò content marketing trong kỷ nguyên số
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here