Quảng cáo Neptune vào top Youtube Ads Leaderboard Vietnam

0
894

Mẫu quảng cáo mừng tuổi mẹ cha của nhãn hàng dầu ăn Neptune vừa được bình chọn vào top “Best of 2015 – Ads Leaderboard Vietnam” do Youtube công bố.

Hakuhodo SAC là nhóm đạt giải ý tưởng quảng cáo mừng tuổi mẹ cha.

Đây là mẫu quảng cáo nhận được nhiều hưởng ứng tích cực từ cộng đồng trong dịp Tết vừa qua. Câu chuyện được xây dựng thực tế, đánh đúng tâm lý của những người xem khi có thể tự nhận bản thân mình trong đoạn clip đó. Đó là điều thành công khi người viết kịch bản hiểu được văn hóa Việt, nắm được hoàn cảnh thực tế của cuộc sống để hiểu và tạo nên tình huống lấy được sự đồng cảm mạnh mẽ của khán giả.

Với người Việt Nam, những lời chúc Tết đầu năm không chỉ thể hiện lòng thành kính đối với công ơn sinh thành dưỡng dục mà còn là mong ước sức khỏe mẹ cha thêm dồi dào trong năm mới. Nhóm bạn trẻ thực hiện câu chuyện từ Công ty quảng cáo Hakuhodo SAC đã thành công khi đặt câu hỏi hồn nhiên của trẻ thơ để tạo nên điểm nhấn, đánh trúng tâm lý thức tỉnh người lớn: “Lâu lắm rồi mình không mừng tuổi ông bà, vậy sức khoẻ ông bà còn dồi dào không ba. Mình còn được mừng tuổi ông bà bao nhiêu lần nữa vậy ba?”.

Chỉ dài hơn 3 phút nhưng clip đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem. Các thành viên của Công ty quảng cáo Hakuhodo SAC cũng như nhãn hàng dầu ăn Neptune đã vui mừng khi sự nỗ lực của họ đã được ghi nhận. Đoạn clip đã khơi dậy ý nghĩa thật sự của ngày Tết đoàn viên và giá trị thiêng liêng của tình thân gia đình. Với thành công này, nhóm sáng tạo của công ty hứa hẹn sẽ nỗ lực hơn để những dịp Tết sẽ có những thước phim giá trị mang đến cho cộng đồng.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here