Phibious Group củng cố đội ngũ điều hành tại Việt Nam

0
1898

Sau khi đoạt giải “Southeast Asia Independent Agency of the Year 2014” và giải “Creative Agency for the Year”(tạm dịch: giải “Agency tiêu biểu Đông Nam Á của năm 2014” và “Agency chuyên về quảng cáo sáng tạo của năm”) tại Campaign Asia Pacific’s Awards, Phibious Việt Nam đang thực hiện việc bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo cấp cao như là một phần của kế hoạch phát triển.

Phibious đã bổ nhiệm ông Anish Daryani làm General Manager kiêm Director of Integration tại Việt Nam. Trước đây, Anish là Client Service Director tại Lowe Việt Nam. Kinh nghiệm 34 năm trong ngành quảng cáo của ông bao gồm các vị trí cấp cao tại Ogilvy Africa và Leo Burnett, Ogilvy và Rediffusion – Y&R tại Ấn Độ. Trong hơn 30 năm sự nghiệp, ông đã làm việc với nhiều thương hiệu khác nhau và phục vụ các khách hàng như Airtel, Vodafone, Danone, Essilor, SAB Miller, Unilever, Wipro, Kingfisher Airlines, Masan, RMZ Group, TATA Motors, TATA Steels, BP – Castrol, Samsung, Via.com, Holiday IQ.com, và ChoTot.vn, và nhiều khách hàng khác. Anish được biết đến như là chuyên gia phát triển hoạt động kinh doanh với sự tiếp cận đa ngành để đưa ra các giải pháp truyền thông tích hợp cho khách hàng.

Nhận xét về việc bổ nhiệm trên, Mervyn Cheo – CEO của Phibious Group, cũng là Managing Director của Phibious Việt Nam và Indonesia phát biểu: “Việc bổ nhiệm Anish mang đến một tầm nhìn nhằm thúc đẩy sự phát triển và mở rộng của công ty. Chúng tôi nhất quán trong việc đưa ra những giải pháp marketing sáng tạo và có sức ảnh hưởng đến khách hàng, giúp họ khai thác những ý tưởng và thương hiệu tiềm năng tốt nhất. Anish rõ ràng là người phù hợp nhất, với cách tiếp cận truyền thông mang tính chiến lược, thành tích trong các hoạt động kinh doanh, củng cố đội ngũ trong công ty va thắt chặt các mối quan hệ với khách hàng.”

“Anish sẽ đảm nhận hai vai trò. Một mặt, ông sẽ chịu trách nhiệm lãnh đạo toàn diện văn phòng tại Việt Nam. Mặt khác, ông sẽ làm việc với các team có chuyên môn đa dịch để mang lại dịch vụ truyền thông tích hợp cho các khách hàng. Có lẽ chúng tôi là agency đầu tiên đầu tư vào vị trí Director of Integration (tạm dịch: Giám đốc Truyền thông Tích hợp) tại Việt Nam, mở đường cho những giải pháp truyền thông, với sự kết hợp của digital, kích hoạt, các dịch vụ quảng cáo và tiếp thị đến người mua hàng.”

Về sự phát triển của công ty, Anish chia sẻ: “Phibious là một công ty thú vị với tinh thần doanh nhân, hướng tiếp cận truyền thông gan dạ và là một môi trường khuyến khích bạn dám chấp nhận rủi ro. Từng làm việc trong những mạng lưới lớn, giờ đây làm việc với một agency độc lập mở đường cho những học hỏi hỏi mới và đối đầu với những thách thức mới. Điều làm tôi thích nhất ở Phibious là cách mà một công ty tuy trẻ nhưng đạt được khá nhiều thành tựu nổi bật. Xây dựng được những mối quan hệ hợp tác vững mạnh, Phibious đã vượt lên những agency lớn hơn về qui mô, lấn át các đối thủ không chỉ về khía cạnh công việc, mà còn là sự khao khát phát triển Tôi thực sự mong đợi thực hiện một trải nghiệm hữu ích trong sự nghiệp của bản thân từ trước đến nay.”

Ngoài quảng cáo, Anish cũng hứng thú với du lịch, chụp ảnh và chơi cricket. Ông cũng đang trong quá trình trở thành một tác giả xuất bản sách.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here