Phát động cuộc thi Marketing ARENA 2016

0
701

Chia sẻ và lan tỏa thông điệp “Lion is just a brave cat”, cuộc thi Marketing ARENA luôn hy vọng trở thành một đấu trường Marketing đầy thách thức, đem lại cho các bạn sinh viên một cuộc đua Marketing hoàn toàn mới, trải nghiệm mới, dám đối đầu thể hiện bản lĩnh của mình để trở thành những Marketers thành công trong tương lai.

Chủ đề cuộc thi: Map Your Việt Nam

Du lịch là một trong những ngành đóng vai trò mũi nhọn của nhiều địa phương ở Việt Nam. Đất nước ta nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh được bạn bè quốc tế công nhận mà đơn cử như Vịnh Hạ Long, từng được vào danh sách bình chọn 7 kì quan Thế Giới mới hay gần đây là những hình ảnh ngoạn mục vừa được công bố của hang Sơn Đoòng khiến cả thế giới phải kinh ngạc…

Thế nhưng, làm sao để quảng bá hình ảnh tuyệt vời này của đất nước đến với bạn bè năm châu một cách thu hút và sáng tạo nhất? Làm sao để tạo nên những chiến dịch truyền thông độc đáo cho ngành du lịch Việt Nam? Vẫn còn là những câu hỏi chưa được giải quyết thấu đáo.

Thấu hiểu được điều này, với mong muốn đem lại một sân chơi với hình thức mới mẻ dành cho các bạn trẻ đam mê Marketing cũng như góp phần quảng bá, xây dựng và đem lại giải pháp cho ngành du lịch nước nhà từ chính những đại sứ du lịch trẻ tuổi của Việt Nam, CLB Marketing Creatio trực thuộc ĐH Ngoại Thương Cơ sở 2, phối hợp cùng các đơn vị bảo trợ truyền thông BrandsVietnam, Ybox, đơn vị bảo trợ kỹ thuật Ebiv, đơn vị hỗ trợ tư vấn chiến lược AIM Academy Marketing và nhà tài trợ BITI’S cùng Coca-Cola Việt Nam đem đến cuộc thi Marketing ARENA 2016 với chủ đề Map Your Việt Nam.

Thời gian diễn ra cuộc thi

Marketing ARENA chính thức khởi động từ ngày 28/3/2016 và kết thúc vào ngày 15/5/2016 bao gồm ba chặng hành trình chính:

 • Vòng 1 (28/03 – 11/04): Hình thức trắc nghiệm + Tự luận
 • Vòng 2 (16/04 – 02/05): IMC Plan
 • Vòng 3 (09/05 – 15/05): Trình bày IMC Plan trước BGK

Gala night 15/05

Tham gia Marketing ARENA, bạn được gì?

30 đội tham gia đăng ký dự thi ngay vòng 1 sẽ cơ hội được tham dự buổi Career Talk cung cấp cho các bạn một cái nhìn thực tế về việc áp dụng các chiến lược Marketing ở các nhãn hàng lớn do Coca-Cola Việt Nam phối hợp cùng CLB Creatio tổ chức với những diễn giả đầu ngành của các chi nhánh Coca-Cola trong khu vực. Top 20 sẽ được trực tiếp trao đổi chuyên môn cùng các chuyên gia trong lĩnh vực Marketing thông qua buổi Marketing Camp (17/04) để bổ sung hành trang vượt qua vòng 2. Đêm Gala chung kết (15/05) sẽ là điểm đến cuối cùng của những chiến binh đầy quả cảm và vinh danh những gương mặt xuất sắc nhất. Ngoài ra, các bạn tham gia sẽ có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc và kết nối một môi trường đam mê Marketing ở ARENA, cùng nhau chia sẻ và gắn bó những khoảnh khắc tuyệt vời trong suốt hành trình Marketing của mình. Hấp dẫn hơn hết, Marketing ARENA còn cơ cấu giải thưởng lên đến 100.000.000 VNĐ bao gồm:

Quà tặng hiện vật từ nhà tài trợ BITI’S dành cho TOP 5 kèm giấy chứng nhận.

Giải nhất:

 • 10.000.000 VNĐ tiền mặt
 • 3 suất học bổng toàn phần Khóa học Hands-on Marketing do Aim Academy tài trợ
 • Quà tặng hiện vật đến từ nhà tài trợ cuộc thi BITI’S
 • Giấy chứng nhận quán quân Marketing ARENA

Giải nhì:

 • 7.000.000 VNĐ tiền mặt
 • Quà tặng hiện vật đến từ nhà tài trợ cuộc thi BITI’S
 • Giấy chứng nhận á quân Marketing ARENA

Giải ba:

 • 5.000.000 VNĐ tiền mặt
 • Quà tặng hiện vật đến từ nhà tài trợ cuộc thi BITI’S
 • Giấy chứng nhận quý quân Marketing ARENA
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here