MEC sáp nhập với Maxus trở thành Wavemaker

0
744

MEC sáp nhập với Maxus trở thành agency mới có tên là Wavemaker, một agency chuyên về media, nội dung và công nghệ.

Cái tên Wavemaker ra đời dựa theo tên của các tập đoàn sở hữu là WPP và GroupM, nó thể hiện sự kế thừa di sản vốn có của tập đoàn này.

Ông Tim Castree, CEO toàn cầu của MEC và Wavemaker.

Ông Tim Castree, CEO toàn cầu của MEC và Wavemaker, cho biết:“Mục đích của chúng tôi là cung cấp cho các nhà quảng cáo khả năng biến đổi và phát triển việc kinh doanh thông qua sự thấu hiểu về quá trình mua hàng (Purchase Journey), và điểm quan trọng là sự thấu hiểu quá trình này sẽ giúp tìm ra những insight và dữ liệu quan trọng trên [m]PLATFORM, đây là một công nghệ độc quyền của GroupM. Đó là mục đích, đồng thời cũng là định vị thương hiệu của Wavemaker.”

Ông Kelly Clark, CEO toàn cầu của GroupM, nói: “Wavemaker là một agency toàn cầu mới có khả năng đáp ứng mạnh mẽ các nhu cầu của khách hàng. Tim và đội ngũ của mình sẽ có sự hỗ trợ toàn phần về chuyên môn, nguồn lực và cả thông tin từ GroupM.”

Nhận diện thương hiệu của agency này sẽ được áp dụng tại từng khu vực sau khi việc sáp nhập tại mỗi nước được hoàn tất vào tháng 1 năm 2018. Wavemaker sẽ hiện diện tại 90 quốc gia với hơn 8.500 nhân viên. L’Oreal, Vodafone, Marriott, Colgate-Palmolive và Paramount là những khách hàng toàn cầu của agency này.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here