Hội thảo “Dẫn đầu tăng trưởng bằng cách mạng về trải nghiệm khách hàng” bởi GrowSteak & HubSpot

0
608

Hội thảo “Dẫn đầu tăng trưởng bằng cách mạng về trải nghiệm khách hàng” chia sẻ các giải pháp tăng trưởng doanh nghiệp thông qua việc nâng cao trải nghiệm của khách hàng dựa trên phân tích tâm lý, sở thích và xu hướng của khách hàng ngày nay. Thông qua các kinh nghiệm thực tiễn, các diễn giả sẽ chia sẻ các chiến thuật khi thực hiện các chiến dịch Marketing ở thị trường Việt Nam bằng việc sử dụng công cụ hiện đại nhất.

Từ khoá “Trải nghiệm khách hàng” chưa bao giờ được nhắc nhiều đến thế trong năm 2019. Đứng trước thách thức thực tế đáp ứng nhu cầu trải nghiệm ngày một cao hơn của khách hàng trên các nền tảng số, hầu hết các doanh nghiệp vẫn đang tìm kiếm lời giả toàn diện để giải quyết vấn đề này.

Buổi toạ đàm tổ chức bởi HubSpot và GrowSteak, sẽ giúp doanh nghiệp để tìm cho mình lời giải cho sự tăng trưởng bền vững của doanh nghiệp mình:

  • Làm sao để xây dựng chiến lược tăng trưởng hiệu quả?
  • Cách thức nào xây dựng nền tảng số tăng trưởng không giới hạn?
  • Làm thế nào thay đổi trải nghiệm khách hàng để dẫn đầu trong kỷ nguyên số?
  • Những khó khăn, thách thức gặp phải trong thực tế triển khai nền tảng trải nghiệm khách hàng tốt nhất?

Diễn giả hàng đầu khu vực tới từ HubSpot, GrowSteak, Base.vn, Nexttech và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing và Trải nghiệm khách hàng sẽ tham gia tại sự kiện này để chia sẻ kinh nghiệm thực chiến khi tăng trưởng doanh nghiệp trong thời đại số.

Nội dung chính của hội thảo

1. Phương thức chuyển dịch chiến lược tăng trưởng trong năm 2019

Diễn giả: Shahid Nizami, Giám đốc Điều Hành HubSpot APAC

2. Tăng trưởng không giới hạn với nền tảng số

Diễn giả: Trần Anh Dũng, Nhà sáng lập, Giám đốc điều hành tập đoàn MOG Việt Nam

3. Customer Experience Revolution: The secret to leading | Dẫn đầu trong kỉ nguyên số bằng thay đổi trong trải nghiệm khách hàng

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here