Network Marketing Là Gì ?

0
1270

Ngày nay, ngành công nghiệp tiếp thị trên mạng là được một làn sóng mới của sự nổi tiếng, một vai trò quan trọng trong vở kịch này và sự phát triển của Internet.

Tuy nhiên, khái niệm Network Marketing vẫn còn là một vấn đề tranh cãi trong cộng đồng.

Cùng Wiki Marketing tìm hiểu nhé !

Network Marketing là gì ?

Tiếp thị trên mạng – một cách để thúc đẩy các sản phẩm từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng thông qua giới thiệu từ người này sang người khác. Phương pháp này phân phối hàng hóa (trong trường hợp dịch vụ khách sạn) được đặc trưng bởi sự vắng mặt của trung – bán buôn, thổi phồng giá cuối cùng của sản phẩm khi bán lại hàng hoá. 

Bên cạnh đó, trong mạng lưới tiếp thị là không quen thuộc đối với nhiều mặt hàng quảng cáo rộng rãi trên đường phố và trong các phương tiện truyền thông, làm giảm đáng kể chi phí quảng bá sản phẩm MLM-công ty.

Làm cho quá trình thúc đẩy hàng hóa (dịch vụ) thuận tiện hơn, giá rẻ và nhanh chóng. Di chuyển từ trung gian xúc tiến chương trình và quảng cáo truyền thông tốn kém.

Điều này có thể được thực hiện nếu người mình đang nói với nhau về công ty mạng sản phẩm, và động lực của họ sẽ là tỷ lệ phần trăm mà họ sẽ nhận được từ việc bán các sản phẩm công ty MLM.

Nhưng chỉ trên một tỷ lệ không kiếm được bao nhiêu. Vì vậy, tiếp thị đa cấp cho phép bạn xây dựng doanh nghiệp của riêng bạn, tạo ra một mạng lưới rộng lớn của hàng tiêu dùng.

Người ta cho rằng người đã phát triển một cấu trúc mạng, sẽ nhận được một tỷ lệ phần trăm của tổng kim ngạch của cấu trúc. Đó là cách họ có thể tạo ra thu nhập thụ động trong hàng chục ngàn đô la một tháng.

Mục tiêu thiết kế Network Marketing 

  • Giảm chi phí của hàng hóa cho người tiêu dùng. 

Điều này có thể đạt được bằng cách từ bỏ cách tiêu chuẩn của quảng cáo trên đài phát thanh, truyền hình và Internet.

  • Để thúc đẩy quá trình giao hàng cho người tiêu dùng. 

Đạt được thông qua dịch vụ hậu cần cũng nghĩ ra (mạng riêng của kho ở các thành phố khác nhau và các nước).

  • Loại bỏ hàng giả. 

Trong quá trình bán lại hàng hoá đó là thay thế tốt và pha trộn của lô lớn. công ty MLM đang làm việc trực tiếp với người dùng cuối, vì vậy khả năng giả mạo của sản phẩm có xu hướng không.

  • Tạo động lực cho người lao động bằng tiền và cơ hội kinh doanh.

 Trong tiếp thị đa cấp có cơ hội để kiếm tiền tốt và xây dựng một doanh nghiệp từ đầu.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here