Happiness Works: Happiness Saigon ra mắt một performance-driven hub mới cho khách hàng

0
577

Một marketing hub kết hợp ba trụ cột: Connectivity Strategy, Creative Content và Performance để cho ra đời những chiến dịch marketing đạt kết quả tối ưu nhất.

Vào năm 2014, khi thành lập ở Việt Nam, Happiness Saigon đã quyết tâm dẫn đầu ngành quảng cáo bằng việc dẫn đường.

Qua tầm nhìn Kết Nối Sáng Tạo, công ty đã xây dựng một danh tiếng vững chắc ở Việt Nam và Đông Nam Á. Những sản phẩm họ làm ra đều được công nhận bởi nhiều hội đồng giảm khảo quốc tế, và Happiness Saigon được vinh danh là Công ty sáng tạo đứng thứ 3 của Việt Nam trong năm 2016.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng và qua cuộc trò chuyện xuyên suốt cùng những lãnh đạo trong ngành, Happiness Saigon cho ra mắt Happiness Works – một performance-driven marketing hub.

Happiness Works sẽ vận hành theo một bộ ba quản lý gồm: Head of Performance, Head of Connectivity và Creative Content Director. Bộ ba này sẽ liên tục làm việc cùng nhau để giám sát, phân tích và hành động ngay tức khắc dựa trên kết quả của chiến dịch, nhằm mang lại chiến dịch sáng tạo tối ưu nhất.

Alan Ceruttiđồng sáng lập và CEO của Happiness Saigon Group chia sẻ:“Vẻ đẹp của online marketing nằm trong việc nó cung cấp cho ta một nguồn dữ liệu dồi dào. Happiness Saigon luôn tin rằng trong thế giới mà mọi thứ đều được kết nối như hiện nay, thương hiệu cần tận dụng sáng tạo để tạo nên những sáng kiến mang đến sự kết nối ý nghĩa. Vai trò của Programmatic Buying cùng đo đạc và phân tích dữ liệu real-time đang dần trở nên cực kỳ quan trọng. Đã có những nhà cung cấp mang lại hiệu quả tối ưu trong Media Buying và Media Optimization. Và điều này không có gì là mới cả. Thế nhưng, vẫn chưa có nhà cung cấp nào ở Việt Nam có thể đem đến cùng lúc nội dung sáng tạo, sự kết nối và sự tối ưu hóa để chiến dịch online đạt hiểu quả tốt hơn.”

Ông Alan Cerutti, đồng sáng lập và CEO của Happiness Saigon Group.

Ông nói thêm: “Lấy ví dụ của Happiness Work, qua nhiều nỗ lực, chúng tôi đã giúp một khách hàng tăng 10% lượng tương tác với nội dung. Xây dựng lượng fan đối tượng mục tiêu nhiều hơn 30% dựa trên hành vi của người tiêu dùng. Và chưa đến 2 tuần, tỉ lệ bounce rate đã giảm thiểu đáng kể. Điều quan trọng là chúng tôi đang hành động nhanh hơn. Chỉ trong 2 tiếng, chúng tôi đã biến một idea thành hiện thực để push trên media. Trong khi lúc trước, ta phải đợi ít nhất 24 tiếng để kênh quảng cáo truyền thống và công ty media chuẩn bị. Chúng ta ngày nay thực sự đang vận hành mọi thứ trong real-time.”

Với sự phát triển của performance hub này, Happiness Saigon một lần nữa thể hiện khả năng thích nghi để thay đổi của mình. Ông Alana Cerutti bổ sung: “Ngày nay, chúng tôi cần đồng hành cùng đối tác hiện tại và tương lai trong suốt cả quá trình. Chúng tôi không chỉ mang đến giải pháp xây dựng thương hiệu online, mà còn bao gồm thiết lập performance/conversion. Cũng như tracking và optimization cho chiến dịch cùng với bảng điều khiển là một công cụ thiết yếu để giám sát hiệu quả của chiến dịch. Nói tóm lại, chúng tôi đang tạo nên những chiến dịch sáng tạo thông minh hơn.”

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here