Facebook Messenger bổ sung tính năng trả lời trích dẫn

0
630

Theo VentureBeat, hôm 21/03 Facebook Messenger vừa được cập nhật một tính năng mới: khả năng trích dẫn và trả lời cho từng tin nhắn cụ thể trong một đoạn hội thoại, giúp người dùng dễ theo dõi nội dung cuộc trò chuyện hơn (đặc biệt khi ở trong một group chat đông người tham gia).

Tính năng này sẽ xuất hiện bên cạnh dãy reaction emoji hiện tại. Giờ đây khi bạn ấn và giữ vào một tin nhắn cụ thể nào đó, bên cạnh khả năng thêm một emoji reaction vào tin nhắn, bạn sẽ có thể trả lời nó với nút “reply” mới.

Khi trả lời, một dòng trích dẫn tin nhắn gốc sẽ hiện ra trên câu trả lời của bạn. Những tin nhắn này sẽ không tạo ra một luồng tin nhắn riêng, mà vẫn nằm trong cửa sổ chat của đoạn hội thoại, nhưng nó vẫn khá hữu dụng.

Là một tính năng khá đơn giản, khả năng trả lời trích dẫn vốn đã xuất hiện từ lâu trên một ứng dụng chat khác do Facebook sở hữu: WhatsApp.

Vì vậy, động thái này còn được xem như một bước tiến nữa của công ty cho tham vọng tạo ra một hệ thống đa nền tảng, có thể hợp nhất các dịch vụ nhắn tin Messenger, WhatsApp và Instagram vào làm một – đồng nhất các tính năng riêng biệt trên cả 3 nền tảng này để giúp việc kết hợp lại với nhau dễ dàng hơn khi nó xuất hiện.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here