Đêm chung kết cuộc thi “Marketing On Air: Content Wanted”

0
872

Đêm chung kết bùng nổ với sự tham gia của Top 4 đội xuất sắc nhất cùng hơn 350 khán giả đã chính thức khép lại Marketing On Air mùa đầu tiên với rất nhiều dấu ấn và cảm xúc đọng lại.

Cuộc thi “Marketing On Air: Content Wanted” được tổ chức lần đầu tiên với mong muốn đem đến cho các bạn sinh viên để giao lưu học hỏi, một sân chơi thể hiện tài năng và tìm ra những ý tưởng sáng tạo về Content Marketing. Đây cũng chính là cơ hội để ban tổ chức – cũng là những sinh viên đam mê ngành nghề này được học hỏi, tích luỹ kinh nghiệm và thể hiện bản thân mình. Sau gần 3 tháng chuẩn bị và tranh tài, cuộc thi đã khép lại thành công tốt đẹp, tìm được những ngôi vị xứng đáng và những ý tưởng phù hợp cho doanh nghiệp.

Đêm chung kết diễn ra vào tối 26/04/2016 đã thực sự trở thành màn kết rực rỡ với 4 cá tính khác biệt, sáng tạo và táo bạo đến từ Top 4 đội thi – những sinh viên còn non về kiến thức và kinh nghiệm nhưng luôn dành niềm đam mê cháy bỏng cho marketing. Chắc chắn không chỉ với Top 4 mà còn với hơn 400 bạn sinh viên đã tham dự, cuộc thi sẽ là bước đệm và bệ phóng cho các bạn thêm tự tin trên những bước đường chinh phục ngành nghề này.

Những cái tên sáng giá nhất làm nên Top 4 của đêm Chung kết: XULYNO, MOAning, REVERSE, CACTUS chắc chắn đã để lại trong lòng khán giả những ấn tượng khó phai bởi sức trẻ, sự sáng tạo, tự tin và nhiệt huyết trong mỗi sản phẩm dự thi.

Cuộc thi Marketing On Air 2016 với chủ đề Content Marketing đã chính thức khép lại với ngôi vị quán quân thuộc về đội CACTUS đến từ Đại học Kinh tế Quốc dân với chiến thắng vô cùng thuyết phục.

Bên cạnh đó là những thứ hạng cũng không kém phần ấn tượng thuộc về các đội:

  • Giải nhì: đội XULYNO
  • Giải ba: đội REVERSE
  • Giải tư: đội MOAning

Cuộc thi Marketing On Air mùa đầu tiên đã kết thúc tốt đẹp. Cảm ơn các nhà tài trợ, nhà bảo trợ chuyên môn và đặc biệt là các bạn khán giả đã đồng hành và ủng hộ cuộc thi trong suốt thời gian vừa qua. Hẹn gặp lại các bạn trong các mùa Marketing On Air mùa tiếp theo và tiếp tục cùng nhau bùng nổ!

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here