DDB Việt Nam phát triển thành agency về giải pháp marketing

0
1128

DDB Châu Á vừa thông báo hợp tác với Vietnam Trade Alliance để chuyển đổi “công ty sáng tạo” DDB Việt Nam thành một agency chuyên về các giải pháp marketing.

Walter Blocker, với vai trò Chủ tịch DDB Việt Nam, sẽ dẫn dắt công ty khai thác sự phát triển của thương mại điện tử ở Việt Nam.

Dưới sự lãnh đạo của Walter Blocker, DDB Việt Nam sẽ cung cấp các giải pháp marketing thuộc mảng digital, e-Commerce, Shopper Marketing, Data-mining và quản trị thương hiệu. DDB Việt Nam sẽ làm việc trực tiếp với trụ sở DDB của khu vực tại Singapore, đặc biệt là với đội kỹ thuật viên digital của Tribal Worldwide Singapore và các chuyên gia về shopper marketing của TracyLocke.

Ông David TangCEO của DDB Châu Á, cho biết: “Các khách hàng của DDB tại Việt Nam đang tìm kiếm các giải pháp marketing quan trọng, không chỉ là những quảng cáo đẹp. Đây là lí do để văn phòng DDB tại Việt Nam có thể cộng tác với trụ sở ở Singapore. Nhưng trên hết, nếu việc này không có ích cho các client thì mọi thứ đều vô nghĩa. Chúng tôi rất vui vì có Walter đảm nhiệm trọng trách này khi làm việc mới những khách hàng lớn”.

Ông Walter Blocker – Chủ tịch DDB Việt Nam

Ông Walter Blocker là Chủ tịch kiêm CEO của Vietnam Trade Alliance (VTA), với các văn phòng ở 5 thành phố của Việt Nam. Ông Walter đã cư trú tại Việt Nam từ năm 1995. Trước đây, ông từng đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Phòng Thương mại Hoa Kỳ ở Việt Nam với 3 nhiệm kỳ và là Chủ tịch đương nhiệm của Hội đồng Thương mại Hoa Kỳ tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, đây là đơn vị đại diện cho 10.000 công ty của Mỹ ở 19 quốc gia trên toàn Châu Á.

Ông Walter cho biết: “Tôi rất vui mừng là một phần của DDB, đây là đơn vị tạo ra giới hạn mới cho marketing kinh tế và thương mại điện tử. Chúng tôi có những quan điểm tương tự nhau về việc sử dụng sự sáng tạo cho những tác động kinh doanh. Tôi rất hào hứng khi DDB Việt Nam và các hoạt động của công ty trở thành một phần sức mạnh của DDB trong khu vực. Điều này sẽ tạo nên nhiều lợi ích cho các khách hàng của chúng tôi”.

Cũng theo thông tin này, DDB Châu Á cũng chỉ định ông Peter CheungBusiness & Planning Director của trụ sở tại Singapore, sẽ là người chịu trách nhiệm về sự tăng trưởng của DDB Việt Nam. Điều này phản ánh kế hoạch khác của DDB Châu Á với mô hình hoạt động trung tâm dưới sự điều khiển của CEO mới tại Châu Á là ông David Tang. Trụ sở DDB tại Singapore dự kiến sẽ chuyển giao kiến thức chuyên môn và sự hỗ trợ cho các văn phòng DDB địa phương trên toàn Châu Á.

Sự bổ nhiệm có hiệu lực ngay lập tức.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here