Cuộc thi content marketing đầu tiên dành cho sinh viên

0
537

Nếu ví mạng lưới thông tin của xã hội hiện đại với một bàn tiệc thì có thể nói con người đang bị bội thực bởi những món “lá cải” khiến khẩu vị ngày càng kén chọn và tâm lý hoài nghi.

Trong bối cảnh ấy, để lấy được lòng tin và thu hút sự chú ý của những “thực khách” khó tính, các doanh nghiệp đang ngày càng quan tâm và có đầu tư mạnh tay cho hoạt động Content Marketing với mong muốn đưa ra những thông tin “đắt giá” mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Hiểu được xu hướng đó cùng với mong muốn đem đến cho những bạn sinh viên yêu thích marketing một môi trường để giao lưu học hỏi, một sân chơi thể hiện tài năng và hiện thực hóa những ý tưởng sáng tạo về Content Marketing, Câu lạc bộ Marketing Đại học Kinh tế Quốc dân – MGC cùng với sự giúp đỡ của Công ty CP Thực phẩm Việt Nam Vietfoods, Khoa Marketing Đại học Kinh tế Quốc dân, cùng các đơn vị bảo trợ khác tổ chức cuộc thi:

Cuộc thi dành riêng cho các bạn sinh viên yêu thích Marketing, dám nghĩ, dám làm hứa hẹn sẽ là “điểm nóng” đáng để chờ đợi trong thời gian sắp tới. Đặc biệt, gia nhập dàn anh tài của Marketing On Air năm nay bạn có cơ hội nhận được giải thưởng lên tới 15 triệu đồng tiền mặt đến từ Nhà tài trợ Công ty CP Thực phẩm Việt Nam – Vietfoods cùng với những quyền lợi hấp dẫn khác như:

Gặp gỡ và trao đổi với các mentors cùng ban giám khảo – những chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực content marketing và website.

Cơ hội được xem xét hợp tác xây dựng nội dung lâu dài cho Vietfoods.

Cơ hội được trực tiếp thực hiện ý tưởng của mình dành cho đội giành chiến thắng cuộc thi.

Lộ trình cuộc thi bao gồm 3 vòng thi:

  • Vòng 1: Sơ loại (14/03 – 19/03/2016)
  • Vòng 2.1: Triển khai ý tưởng (21/03 – 03/04/2016)
  • Vòng 2.2: Phỏng vấn (09/04/2016)
  • Vòng 3: Chung kết (15/04 – 23/04/2016)

Điểm hẹn gần nhất cho các bạn yêu thích chủ đề Content Marketing và quan tâm đến cuộc thi chính là Lễ phát động cuộc thi được diễn ra vào:

  • Thời gian: 18h00 ngày 14/03/2016
  • Địa điểm: Nhà D2 Đại học Kinh tế Quốc dân

Trong khuôn khổ Lễ phát động, một phần vô cùng bổ ích, hấp dẫn mà bạn không thể bỏ lỡ là Hội thảo “Content hại Content” với sự góp mặt của diễn giả Nguyễn Đức Sơn – Giám đốc chiến lược Richard Moore Associates.

Nếu quan tâm hãy chờ đợi để trở thành một khán giả trung thành, nếu có tài năng đừng ngần ngại trở thành một thí sinh sáng giá!

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here