“Chat with Young Marketers in Hanoi”: Hướng marketer trẻ tiếp cận marketing với những giá trị tốt đẹp

0
679

Ngày 16/10 vừa qua, Young Marketers đã cùng phối phối hợp với học viện Tomorrow Marketers tổ chức sự kiện “Chat with Young Marketers in Hanoi” & đây cũng là sự kiện đầu tiên của Young Marketers tại thủ đô.

Sự kiện được diện ra với sự tham gia của các khách mời:

  • Anh Hùng Võ – CEO & Strategic Planning Head, REDDER Advertising – Founder, Young Marketers.
  • Anh Nguyễn Phú Cường – Brand Manager, Suntory PepsiCo Vietnam, Quán Quân mùa 1
  • Anh Nguyễn Bá Lộc – Deputy Marketing Manager, X Watch, Quán Quân mùa 2
  • Chị Nguyễn Ngọc Trâm – Assistant Brand Manager, Unilever, Thủ khoa Elite Program 1

Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều sinh viên yêu thích Marketing trên địa bàn Hà Nội với gần 600 đơn đăng kí tham dự chỉ trong 2 tuần, và địa điểm tổ chức Toong đã kín chỗ ngồi trước khi chương trình diễn ra 15 phút.

Điểm nhấn của chương trình là những chia sẻ của anh Hùng Võ – Founder Young Marketers về sứ mệnh nuôi dưỡng và đào tạo thế hệ Marketer trẻ đầy tài năng của Young Marketers. Đồng thời, anh cũng chia sẻ thêm về những điểm đặc biệt ở chương trình Young Marketers Elite Development như: hoàn toàn phi lợi nhuận, 30 tuần huấn luyện những kiến thức marketing nền tảng & thực tế bởi các anh chị top marketer tại các tập đoàn lớn như Coca Cola, Suntory PepsiCo, Unilever, Vinamilk…, song song rèn luyện tư duy marketing & tinh thần cùng những giá trị cốt lõi của những marketer chân chính.

Kết thúc buổi chia sẻ là thông điệp đầy nhân văn từ anh Hùng Võ và các Eliter: “Thế giới dù có hỗn loạn thế nào nhưng chỉ có những giá trị thật, tốt đẹp mới có thể tồn tại. Và marketing cũng sẽ như thế, sẽ hướng đến những giá trị cốt lõi, những giá trị thật cho người tiêu dùng & xã hội.”

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here