AMES 2016 công bố những diễn giả đầu tiên

0
626

10 chuyên gia thương hiệu và chiến lược gia đầu ngành sẽ là những diễn giả của The Asian Marketing Effectiveness & Strategy Conference & Awards (AMES), diễn ra ngày 31/05/2016 tại KS Grand Hyatt Singapore. Danh sách diễn giả còn lại sẽ được công bố trong những tuần tiếp theo.

Các đại biểu tham dự sẽ được nghe chia sẻ từ ông Erik Hermanson, là Global Head of Marketing (phụ trách mảng Mobile) của ASUS và ông Seton Vermaak, Head of Strategy của Razorfish Hồng Kông, kể về câu chuyện ASUS đã thành công và trở thành một trong những thương hiệu toàn cầu như thế nào. Lấy ví dụ thực tế về những ngành khác nhau, Tom Voirol, Vice President của Critical Mass sẽ chia sẻ về những yếu tố để giúp thương hiệu xuất hiện trên Digital một cách thuần chất và tự nhiên nhất. Trong khi đó, bà Natalie Gruis, Head of Strategy Planning tại TBWA/Singapore sẽ chia sẻ quan điểm về thử thách khó khăn của thương hiệu trong thế kỉ 21 và làm thế nào để agencies có thể tiếp tục phát triển.

Ông Kristian Barnes, CEO của Vizeum APAC và ông Maunik Thacker, Senior Vice President Marketing của Marina Bay Sands sẽ cùng nhau nêu lên cách để những khó khăn về công nghệ có thể được biến thành những quy trình kinh doanh bền vững và có tính cạnh tranh để thúc đẩy sự tăng trưởng. Ông Christian Bartens – CEO kiêm Founder của Datalicious sẽ chia sẻ một tình huống mà ở đó, các quyết định marketing có thể được đưa ra dựa trên việc nghiên cứu sâu sắc về sự khác biệt trong dữ liệu thu được từ hành vi của người tiêu dùng thông qua các kênh truyền thông được đầu tư. Ông Stephen Tracy, Data & Insight Lead (Khu vực Đông Nam Á) của SapientNitro sẽ chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình trong việc xây dựng một hệ thống phân tích dữ liệu thành công bằng việc đặt người tiêu dùng làm trọng tâm.

Ông Jane Lin-Baden, CEO của Isobar China Group và ông Kelvin Long, Co-founder kiêm Chief Technology Officer của Unionpay Smart sẽ cùng chia sẻ về những bài học từ sự hợp tác chia sẻ dữ liệu gần đây, để thấy được việc đa dạng hóa dữ liệu có thể giúp đưa ra các quyết định marketing thông minh hơn như thế nào.

Nhận xét về danh sách diễn giả, bà Andrea Hayes, Festivals Director chia sẻ: “AMES đã kĩ lưỡng chọn ra những diễn giả xuất sắc nhất, các chủ đề quan trọng và những quan điểm thú vị. Nó cung cấp những insight thực tế cho chiến lược marketing và sẽ mang đến cho người tham dự những ý tưởng sáng tạo và sự tươi mới cùng sự thấu hiểu về tầm quan trọng của hiệu quả marketing.”

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here