10 kỹ thuật SEO Off-Page để thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền

0
227

Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp trực tuyến, rất có thể bạn đã nghe nói về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Đó là kỹ thuật để có được thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm và tăng khả năng hiển thị trực tuyến. Do đó, trang web của bạn kéo lưu lượng truy cập không phải trả tiền và khả năng chuyển đổi tăng lên.

SEO trên trang và SEO ngoài trang là hai trụ cột quan trọng của toàn bộ SEO. Khi bạn làm điều gì đó bên ngoài trang web của mình để gửi tín hiệu tích cực đến các công cụ tìm kiếm và nâng cao khả năng hiển thị trang web của bạn, thì đó được gọi là SEO Off-Page.

Mục đích của blog này là cung cấp cho bạn mười kỹ thuật SEO off-page cực kỳ dễ dàng để thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền và mở rộng tính bền vững của bạn trên thị trường.

10 kỹ thuật SEO off-page dễ dàng nhất để thử ngay hôm nay!!!!!

Hãy tiếp tục và khám phá các mẹo SEO off-page đơn giản nhất từ ​​trước đến nay. Hãy thử chúng ngay hôm nay; cảm ơn chúng tôi sau. Cố lên! Hãy đi sâu vào nó. 

Hãy tiếp tục với việc xây dựng liên kết.

Cùng chèo thuyền của bạn để tồn tại trong biển kỹ thuật số. Xây dựng liên kết là một kỹ thuật giúp tăng tính xác thực cho trang web của bạn và tăng thứ hạng của nó. Liên kết giống như một phiếu bầu từ một trang web khác. Để ý các trang web có thẩm quyền cao, kiểm tra mức độ phổ biến, DA, PA và văn bản neo của chúng .

Đừng chạy theo số lượng; thay vào đó, duy trì chất lượng liên kết. Ví dụ: nhận liên kết từ 10 trang web có giá trị cao tốt hơn nhiều so với nhận 100 liên kết từ các trang web ít được biết đến.

Xây dựng liên kết phải là một phần của trò chơi để giành được vị trí được thèm muốn nhất trong kết quả tìm kiếm.

Tận dụng tiếp thị video

Sử dụng tiếp thị video là  kỹ thuật SEO ngoài trang  thú vị nhất từ ​​trước đến nay. Video có thể thu hút sự chú ý của khách hàng trong một thời gian dài. Vì vậy, hãy kiểm tra khả năng sáng tạo của bạn, tạo các video ngắn cho Facebook, Instagram và đăng chúng. Sau đó, quan sát cách khán giả của bạn cộng hưởng với họ.

YouTube là một trong những nền tảng dựa trên video tốt nhất. Bắt đầu kênh của bạn và cung cấp nội dung tuyệt vời gửi tín hiệu đến các công cụ tìm kiếm và cuối cùng tăng khả năng hiển thị trang web của bạn. Thiết kế một hình thu nhỏ hấp dẫn để thu hút trực quan, thêm phụ đề cho video và làm cho nó dễ hiểu.

Làm cho phương tiện truyền thông xã hội làm việc cho bạn.

Hãy là một con bướm truyền thông xã hội và phát triển doanh nghiệp của bạn; làm cho sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội chuyên nghiệp của bạn trên Facebook, Instagram, Twitter và LinkedIn phổ biến. Sau đó, tùy thuộc vào mục tiêu kinh doanh của bạn, hãy chọn nền tảng phù hợp và tiến hành một cách có chiến lược.

Trả lời tất cả nhận xét của bạn, DM và duy trì kết nối với khách hàng tiềm năng của bạn. Kiểm tra danh tiếng trên mạng xã hội của bạn và khuyến khích những người theo dõi đăng phản hồi tích cực về doanh nghiệp của bạn.

Duy trì danh tiếng trên mạng xã hội của bạn và nhận được khách hàng tiềm năng miễn phí. Ban đầu, hãy bắt đầu với một hoặc hai nền tảng truyền thông xã hội. Đăng ký để biết thêm khi bạn tiếp tục. Hãy nhớ rằng, mọi kênh truyền thông xã hội đều có mục đích của nó; theo đó chơi với thuật toán của nó. Cuối cùng, hãy tạo một bài đăng mới và thu hút khán giả của bạn tham gia cùng họ.

Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội một cách khôn ngoan là một kỹ thuật SEO để thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

Hãy là một tác giả khách

Viết blog của khách đã được thử và kiểm tra Kỹ thuật SEO Off-Page để tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Chuẩn bị một loạt các bài viết thân thiện với SEO và tìm kiếm trang web có thẩm quyền cao. Tìm kiếm sự cho phép để gửi nội dung của bạn trên trang web của họ. Nó sẽ nâng cao hoàn toàn phạm vi tiếp cận của bạn và thiết lập uy tín cho bạn.

Nhận xét để tiếp cận nhiều hơn

Nhận xét về blog có liên quan có thể mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn và làm cho doanh nghiệp của bạn phát triển. Tìm kiếm diễn đàn và cộng đồng, tham gia với những người khác. Chúng tôi đặt cược nó sẽ thay đổi vị trí của bạn mạnh mẽ. Hãy dùng thử Quora, Reddit và các diễn đàn khác và xem họ có đang giúp bạn không.

Tạo sự hiện diện trực tuyến chuyên nghiệp.

Từ trang web đến phương tiện truyền thông xã hội, từ tiếp thị qua email đến trang web đánh giá, hãy hiện diện trực tuyến chuyên nghiệp của bạn ở mọi nơi.

Hãy đáp ứng và duy trì hình ảnh thương hiệu của bạn ; hãy để những lời chứng thực tích cực làm việc cho bạn. Sử dụng địa chỉ, tên doanh nghiệp và số điện thoại giống nhau trên toàn bộ trang web. nghề không tì vết; sự hiện diện trên web có thể gửi cho bạn lưu lượng truy cập không phải trả tiền trong một khoảng thời gian ngắn.

Xây dựng chiến lược nội dung Kickass

Ngừng đăng bất cứ thứ gì hoặc mọi thứ trên web. Thay vào đó, hãy phân tích hành vi đối tượng của bạn, xem các truy vấn của họ và xây dựng chiến lược nội dung dựa trên điều đó.

Chọn một chủ đề không phổ biến nhưng có liên quan. Chuẩn bị nội dung cả tháng và cắm chúng vào một khe cụ thể. Đừng quên theo đuổi các số liệu và làm bài kiểm tra và thử.

Hãy thử các định dạng khác nhau như văn bản, hình ảnh, video và xem định dạng nào phù hợp với bạn. Sau đó, chơi với các ý tưởng và thu hút sự chú ý của khán giả.

Bắt tay với người có ảnh hưởng

Tìm kiếm những người có ảnh hưởng thông qua Buzz sumo. Xuất bản nội dung của bạn và yêu cầu họ chia sẻ với mạng của họ. Nó sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận doanh nghiệp của bạn và nâng cao nhận thức về thị trường.

Tạo mối quan hệ và tận dụng mạng lưới của họ để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn. Đó là một kỹ thuật SEO off-page ít được biết đến, nhưng hãy chắc chắn thử và nếu cần thì hãy thuê một công ty tiếp thị có ảnh hưởng .

Ăn cắp các liên kết bị hỏng

Bạn có phiền khi tận dụng các liên kết của đối thủ cạnh tranh và làm cho chúng hoạt động có lợi cho bạn không? Ví dụ: kiểm tra liên kết bị hỏng của đối thủ cạnh tranh và viết một bài đăng của khách từ cùng một trang web. Chiếm liên kết của họ và tăng uy tín của bạn.

bản tin

Tạo một bản tin thông tin mà khách hàng thích đọc. Tải chúng với nội dung có liên quan, làm cho chúng ngắn và rõ ràng. Đừng cố làm phiền họ với hàng tấn bản tin.

Kiểm tra giờ địa phương của họ và gửi bản tin nội bộ thường xuyên. Đó là một trong những cách hiệu quả về chi phí để nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng của bạn. Cuối cùng, lượng truy cập vào trang web của bạn tăng lên và giúp ích từ góc độ SEO.

kết thúc

Bắt đầu trực tuyến nghe có vẻ lạ mắt nhưng việc duy trì và phát triển nó cần có sự cống hiến và chiến lược đúng đắn. Bạn có thể đang nỗ lực hết sức để làm cho trang web của mình sẵn sàng xếp hạng, cũng như chú ý đến SEO ngoài trang và tăng thứ hạng của nó cũng như kéo theo các khách hàng tiềm năng không phải trả tiền.

SEO không phải là phép thuật; thay vào đó, cần có thời gian để hiển thị kết quả đáng kể. Thuê một công ty SEO chuyên nghiệp có thể hướng dẫn bạn phù hợp. Kiểm tra và theo dõi các số liệu của bạn một cách kỹ lưỡng để tìm ra cái gì đang hoạt động và cái gì không.

Chúng tôi hy vọng blog này đã cung cấp cho bạn các kỹ thuật SEO off-page tốt nhất. Thực hiện theo tất cả và vượt qua đối thủ của bạn. Hãy nhất quán và đi trước một cách chiến lược để bẻ khóa trò chơi.

Đọc thêm:

DỊCH VỤ THIẾT KẾ TỜ RƠI DU LỊCH ẤN TƯỢNG THU HÚT KHÁCH HÀNG

Xu hướng tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu cho năm 2023 là gì?

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here