Influencer Marketing – Làn sóng mới cho ngành du lịch

0
661

Đã bao giờ bạn tự hỏi, liệu những thương hiệu như Vietravel, Viettourist, Hanoitourist… đã tạo dựng và làm thế nào để có thể đẩy mạnh nhận biết thương hiệu chỉ trong một khoảng thời gian ngắn và họ có thể đạt được mức lợi nhuận cao không tưởng trong ngành du lịch.

Điểm mấu chốt thực sự ở đây là những chiến lược và chiến dịch mà họ đã thiết lập, đó có thể là chiến lược về giá, tâm lý khách hàng,… Nhưng để có thời gian ngắn thành công họ đã vận dụng Influencer Marketing cho chính công ty của mình và tạo ra sức lan tỏa mạnh mẽ, một làn sóng mới đầy sức hấp dẫn và thu hút không chỉ đối với các công ty lữ hành mà còn đối với các KOLs. Vậy bạn có mong muốn những thành công tuyệt vời đó sẽ đến với mình không. Bên dưới sẽ bật mí về cách để có thể đạt được những thành công trên nhé.

1. Dịp lễ – Cơ hội cho bạn và doanh nghiệp

Dịp lễ lớn gần đây nhất trong năm, 30/4 – 1/5 sẽ là thời điểm hoàn hảo để khởi đầu cho những chuyến du lịch đầy thú vị và mới mẻ. Đồng thời, đó cũng là cơ hội quan trọng cho những công ty du lịch tăng thêm lợi nhuận. Vì thế, họ liên tục tung ra những chiến dịch marketing, đặc biệt thúc đẩy những chiến dịch Influencer Marketing nhằm để giới thiệu những tour du lịch hấp dẫn cùng những KOLs đình đám làm tăng hiệu quả lên mức tối ưu nhất.

Đừng lo, với Hot Travel Blogger được cung cấp bởi Influencer Discovery, tất cả sẽ được đơn giản hóa một cách tối ưu và tạo nên con đường ngắn nhất dẫn đến thành công cho một chiến dịch Influencer Marketing.  

2. Yếu tố quan trọng để có 1 chuyến đi du lịch hoàn hảo ?

Theo bạn nghĩ điều gì có thể là yếu tố thiết yếu để có thể làm cho chuyến đi của mình thú vị vui tươi và hào hứng hơn. Hay còn được nói là chuyến du lịch “thành công”. Nhiều bạn trẻ nghĩ yếu tố đó có thể là do nơi mình sắp đến hay những món ăn hấp dẫn đầy quyến rũ, hoặc chuyến đi đó có những khung cảnh đẹp như mơ và nhiều lý do hơn nữa. Nhưng bạn có biết những thứ đó thông qua đâu không

Đáp án đó là những bài review hay video đến từ những nhân vật nổi tiếng. Những người chuyên nói về các chuyến đi của mình hoặc cho ra những tấm ảnh chất ngấc qua những nơi họ đã đặt chân đến. Những nhân vật này không mấy xa lạ với các bạn trẻ thích và đam mê du lịch. Từ đó ta có thể rút ra được các bài review là yếu tố thiết yếu để có thể có một chuyến đi du lịch thành công và nó cũng có thể bổ sung thêm kiến thức cho bản thân.

Phong cách du lịch của mỗi người đều khác nhau, vì vậy mà nó đáp ứng được nhu cầu đa dạng của mọi người. Thông qua những hình ảnh, video thực tế và mức độ yêu thích của các Influencer mà nó đã góp một phần vô cùng to lớn trong việc đưa ra quyết định du lịch của mọi người. Điều này là điểm mấu chốt mà các công ty lữ hành đang nhắm đến.

Các công ty tìm đến và thực hiện những chiến dịch Influencer Marketing đánh thẳng vào yếu tố quyết định của khách hàng. Nhưng nhìn chung trên toàn diện thì hình thức này cũng còn mới và khó khăn trong ngành du lịch, đặc biệt với các công ty vừa “đặt chân vào”.Họ có thể đã làm được nhưng hiệu suất và quy mô chưa đạt đến mức tốt nhất. Tất cả đều thông qua những công ty Agency.

Vậy công ty Agency nào có thể cải thiện và giúp bạn tạo ra được một kết quả tốt trong việc chạy chiến dịch?

3. Một click cho toàn bộ chiến dịch Influencer Marketing.

Từ đó ứng dụng Influencer Discovery được ra đời để giải đáp câu hỏi trên. Với thông điệp “luôn là một người bạn luôn đồng hành đáng tin cậy trong mỗi chiến dịch “Influencer Marketing”, Influencer Discovery sẽ là chìa khóa giải quyết vấn đề này ngay lập tức. Ứng dụng sẽ cung cấp và gợi ý những Hot Travel Blogger nổi bật nhất cùng với những số liệu và thông tin cần thiết đến với bạn.

Những chia sẻ xoay quanh du lịch của các Travel Blogger trên các trang mạng xã hội luôn luôn nhận được sự tương tác và sự thích thú đến từ tất cả mọi người. Với yếu tố tiềm năng như trên, những Influencer đình đám sẽ tạo nên những thành công vượt ngoài sự mong đợi của các công ty du lịch trong năm nay. Người dùng sẽ nắm được thông tin hữu ích về các Traveler nổi tiếng như Khoai Lang Thang – Chàng trai có những chia sẻ tất tần tật về những trải nghiệm của mình với nhiều nơi trên Youtube, hay Kiên Hoàng- Loan Hoàng cặp bố mẹ trẻ được cộng đồng mạng ưa thích thông qua những bức ảnh khi họ du lịch cùng nhau. Từ đó, họ có cái nhìn tổng quát và rõ hơn về đối tượng Influencer mình muốn hướng tới cho chiến dịch Marketing. Influencer Discovery sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng cho một chiến dịch và đóng góp tạo nên sự thành công cho bạn.

Mùa du lịch 2019 đang tới rất gần, vì vậy các brand hãy mau mau đem về những Influencer cực hot trong list để “chọn mặt gửi vàng” cho chiến dịch của mình ngay tại đây.

Vậy còn chờ gì mà chưa khám phá ngay Influencer Discovery của Wikimarketing

Là ứng dụng đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam với database +7000 influencer và hoàn toàn miễn phí trải nghiệm. Đồng thời, còn nhiều Hot List Influencer với đa dạng chủ đề để tham khảo thêm.Influencer Discovery chính là công cụ tuyệt vời giúp cho việc khám phá và tìm kiếm những influencer trở nên dễ dàng hơn.

Và cùng với Wikimarketing, thương hiệu của bạn có thể tự tin khởi tạo bất kỳ chiến dịch Influencer Marketing trong thời gian nhanh nhất, quy trình gọn nhẹ nhất mà vẫn đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here