Happiness Saigon thử thách các tài năng sáng tạo trẻ với “Sell the Unsellable”

0
620

Vào ngày 22 tháng 5 sắp tới, Portfolio Night – ngày hội portfolio nổi tiếng dành riêng cho các tài năng sáng tạo trẻ – sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam. Đây là nơi các copywriter, art director và designer tiềm năng có thể gặp mặt trực tiếp các tên tuổi lão làng trong giới quảng cáo và nhận được những lời đánh giá, góp ý bổ ích từ họ.

Với tư cách là nhà tổ chức sự kiện lần này, Happiness Saigon muốn thu hút nhiều tài năng trẻ nhất có thể. Tuy nhiên, chúng tôi nhận ra rằng có nhiều bạn trẻ không có đủ thời gian hay kinh nghiệm để kịp xây dựng một portfolio ấn tượng. Để tạo cơ hội cạnh tranh công bằng cho tất cả mọi người, Happiness Saigon đã đưa ra thử thách ‘Sell the Unsellable’ (Bán điều không thể).

Điều lệ tham gia cực kỳ đơn giản. Happiness Saigon sẽ đưa ra 4 poster trắng, gồm 4 vật dụng vừa lạ vừa quen với các bạn trẻ: điện thoại để bàn, đĩa mềm, băng cassette và radio. Thử thách dành cho các tài năng trẻ là biến những tấm poster trắng của Happiness Saigon thành những mẩu quảng cáo sáng tạo để bán những vật dụng đã bị lãng quên này. Sau đó, các bạn chỉ cần đem sản phẩm của mình đến sự kiện và trình bày cho các Giám đốc Sáng tạo tên tuổi. Người có ý tưởng hay nhất do các CD bình chọn sẽ chiến thắng một chuyến đi đến New York vào tháng 8 để tham gia các hoạt động trong khuôn khổ chương trình Portfolio Night All-stars do The One Club for Creativity tổ chức.

Chiến dịch quảng bá cho sự kiện Portfolio Night chính thức khởi động vào ngày 29/4/2019
thông qua hàng loạt bài đăng trên Facebook của Happiness Saigon và các đơn vị truyền thông như Advertising Vietnam, Cuộc sống agency, Ad Job, và Vietcetera. Thử thách mới lạ và thú vị mà Happiness Saigon đưa ra ngay lập tức tạo nên một làn sóng trong cộng đồng sáng tạo. Tính tới thời điểm hiện tại, website của chương trình đã đón hơn 3000 lượt truy cập, và con số vẫn sẽ tiếp tục tăng. Phản hồi tích cực trên các trang mạng xã hội cho thấy Portfolio Night hẳn sẽ là một sự kiện đáng mong chờ.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here