Bảng Giá Quảng Cáo Đăng Bài Viết PR Báo Eva.Vn 2023

0
243

Công ty Cổ phần Dịch vụ Tiêu Điểm Á Châu cung cấp bảng báo giá quảng cáo đăng bài viết PR báo Eva.vn 2022 với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đăng bài viết PR trên báo Eva.vn

Eva là trang báo điện tử uy tín tổng hợp tất cả tin tức về phụ nữ, gia đình, ngôi sao, làm đẹp, thời trang, bà bầu, làm mẹ, giới tính, nấu ăn, sức khỏe, tám chuyện….là nơi phụ nữ chia sẻ về những vấn đề xoay quanh cuộc sống hằng ngày. Trang eva được vận hành bởi công ty Truyền thông trực tuyến 24h, cùng với trang báo lớn và uy tín nhất tại Việt Nam đó là 24h.com. Hiện trang đang có 12 chuyên mục cùng với hơn 60 tiểu mục phù hợp được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu của người dùng.

Với lượng trafic khủng 45.000.000 thì bạn có thể thấy được độ phủ sóng và uy tín của trang báo Eva. Ngoài ra, các tin tức được cập nhật liên tục, mới mẻ nên thu hút được đông đảo người dùng truy cập vào trang. Cũng chính vì lượng truy cập cùng độ uy tín nên eva đã đã và đang có nhiều đối tác hợp tác quảng cáo sản phẩm doanh nghiệp.

Nếu bạn đang có nhu cầu quảng cáo đăng bài viết PR báo thì Eva là lựa chọn hoàn hảo với doanh nghiệp hay thương hiệu của bạn. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 09 4353 8282 để có bảng giá quảng cáo bài viết PR báo Eva.vn với giá ưu đãi nhất nhé!

Bảng giá quảng cáo đăng bài viết PR trên báo Eva.vn

 

Dịch vụ content facebook: Ms. Thảo – 0943538282

Email: lienhe@achaumedia.vn

Web: achaumedia.vn

Đọc thêm: Bí quyết nào đã làm nên một Toyota huyền thoại?

 

 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here