Bảng Giá Đăng Bài PR Báo Giá Ngôi Sao.Net Mới Nhất Năm 2023

0
339

Bảng báo giá Ngôi Sao.net đăng bài PR cập nhật nóng hổi năm 2022, tham khảo ở ngay bài viết dưới đây bạn nhé!

Wikimarketing là đơn vị hợp tác với các đầu báo lớn, uy tín, nhiều độc giả quan tâm, chuyên cung cấp dịch vụ book bài PR báo điện tử, cùng đội ngũ support nhiệt tình, và những ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng.

Đăng bài PR trên báo ngôi sao.net

Ngoisao.net là trang báo điện tử cập nhật tin tức về ngôi sao điện ảnh, ca nhạc, thể thao, thời trang, cùng các lĩnh vực giải trí xung quanh giới showbiz Việt Nam và thế giới.

Với lượng tin tức lớn, nóng hổi, tính cập nhật thường xuyên những thông tin của giới diễn viên, ca sĩ… nên được đông đảo người dùng quan tâm, chú ý.

Là một trang thông tin giải trí với nhiều chuyên mục, đa dạng các lĩnh vực khác nhau. Nên khi đăng bài trên báo này, sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với giới trẻ, cũng như các đối tượng thích cập nhật các tin tức giải trí, cùng các trào lưu mới.

Chính vì lý do đó, mà Ngoisao.net phù hợp với các bài PR chuyên về làm đẹp, thẩm mỹ, mỹ phẩm, các dòng thực phẩm chức năng,…

Thống kê lượng truy cập người dùng trên trang
Nhân khẩu học người dùng trên trang

Nhìn vào biểu đồ, bạn có thể đánh giá được người truy cập vào trang báo chủ yếu là nữ giới, chiếm hơn 70%, và độ tuổi trung bình từ 25-34 tuổi là phần đông. Và những thương hiệu có nhân khẩu học tương ứng, có thể tham khảo và hợp tác với báo này.

Nếu như bạn đang có nhu cầu quảng cáo bài viết PR thì báo Ngoisao.net là một lựa chọn không nên bỏ qua.

Đăng báo PR trên Ngoisao.net đem lại hiệu quả ra sao?

Trang báo với giao diện ưa mắt, dễ nhìn, tích hợp với nhiều chức năng để hỗ trợ nhà đầu tư lan tỏa thương hiệu tốt hơn đến với người tiêu dùng, cũng như hỗ trợ công việc SEO web của doanh nghiệp hiệu quả hơn.

Quảng cáo được hiển thị ở các vị trí nổi bật, kéo từ đầu đến cuối trang, từ trang chủ cho đến các trang chuyên mục.

Nội dung quảng cáo được xây dựng hấp dẫn, hình ảnh ấn tượng thu hút người xem chú ý nhiều hơn, và kéo được nhiều sự tương tác với khách hàng.

Báo giá đăng bài trên ngôi sao.net

Dưới đây là báo giá Ngôi Sao net để khách hàng tham khảo:

Báo giá đăng tin Ngôi Sao
Bảng giá dịch vụ gia tăng

Book báo PR trên Ngoisao.net giá rẻ tại Wiki Marketing

Công ty Cổ Phần dịch vụ Tiêu Điểm Á Châu là đơn vị Agency lớn của các đầu báo có tiếng, uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ backlink báo, book báo điện tử. Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ áp dụng giá tận gốc, mà không qua trung gian nên vô cùng hợp lý.

Khi hợp tác cùng Wikimarketing, sẽ có rất nhiều ưu đãi lớn, cam kết gắn bó lâu dài, phong cách làm việc chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ hỗ trợ có tâm, sẽ khiến cho khách hàng hài lòng.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đến thông tin:

Dịch vụ content facebook: Ms. Thảo – 0943538282

Email: lienhe@achaumedia.vn

Web: achaumedia.vn

Đọc thêm: Bí quyết nào đã làm nên một Toyota huyền thoại?

 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here