Publicis One thông báo lãnh đạo của mình ở Việt Nam

0
1254

Hôm qua 28/5, Publicis One đã chính thức thông báo đội ngũ lãnh đạo tại châu Á của mình, được bổ nhiệm bởi ông Nicolas Menat, Giám đốc điều hành khu vực.

Publicis One là doanh nghiệp truyền thông toàn cầu kết nối dưới một mái nhà toàn bộ các năng lực và kinh nghiệm chuyên môn của tất cả các công ty chuyên về xây dựng thương hiệu nằm trong tập đoàn Publicis. Với hơn 8.000 nhân viên, hoạt động của Publicis One có mặt rộng khắp tại Châu Mỹ La tinh, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Châu Á.

Publicis One là một hình mẫu kinh doanh hướng tới tương lai mà tập đoàn sẽđưa vào thực hiện tại 50 nước trên toàn cầu, ngoại trừ 20 thị trường hàng đầu của tập đoàn. Nhận thức được nhu cầu của ngành tiếp thị hôm nay phải đồng thời vừa chuyên môn hóa vừa hội nhập, Publicis One được xây dựng với trọng tâm là lợi ích của khách hàng và phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu hội nhập tất cả các chuyên gia xuất sắc nhất về truyền thông tiếp thị. Hình mẫu này nhằm cung cấp cho khách hàng các giải pháp từ đầu đến cuối, bao gồm cảviệc tiếp cận dễ dàng và linh hoạt tới một tập hợp đa dạng các chuyên gia và năng lực khác nhau. Các thương hiệu nằm trong Publicis One Vietnam là Leo Burnett, Publicis, Saatchi & Saatchi, MSLGROUP, Starcom, Zenith, Optimedia Blue 449, Performics. Tất cả các thương hiệu công ty trên vẫn tiếp tục tồn tại và hoạt động trong khuôn khổ Publicis One.

“Chúng tôi rất phấn khởi hướng tới các cơ hội mới mà chúng tôi sẽ tạo ra với Publicis One tại châu Á. Trong nhiều năm qua, thông qua các công ty thành viên của tập đoàn chúng tôi đã phát triển được một tập hợp mạnh tất cả các năng lực để thỏa mãn các nhu cầu truyền thông thương hiệu cho khách hàng của chúng tôi. Cơ cấu ca Publicis One s đưa chúng tôi tiến thêm mt bước xa hơn, cho phép chúng tôi cung cp cho khách hàng các kế hoch toàn din hài hòa hơn, tha mãn được nhu cu đng thi vừa chuyên môn hóa vừa hi nhậpngày nay”, ông Menat tuyên bố.

Tại Việt Nam, Publicis One sẽ được lãnh đạo bởi một hội đồng quản trị, đứng đầu là bà Hoàng Thị Mai Hương, người đã là cộng sự của Tập đoàn tại Việt Nam trong 20 năm qua. Bà hiện đang là Tổng Giám Đốc của Saatchi & Saatchi, Publicis và MSLGROUP Vietnam, bà được giao trách nhiệm Chủ tịch Hội đồng quản trị Publicis One.

Một thành viên khác của hội đồng là ông Lukasz Roszczyc, người được cử làm Tổng Giám Đốc Publicis One Vietnam. Ông hiện đang là Giám đốc điều hành của Leo Burnett, Roszczyc có hơn 13 năm kinh nghiệm tại Việt Nam và các thị trường quốc tế khác. Trên cương vị Giám đốc điều hành của Leo Burnett Vietnam ông đã đưa công ty nhiều lần đoạt danh hiệu “Công ty Quảng cáo của năm” trong cả lĩnh vực sáng tạo và truyền thông số trên tầm khu vực trong những năm qua.

Một thành viên khác của hội đồng quản trị Publicis One Vietnam là ông Francois Goddet, với nhiệm vụ thúc đẩy sự hợp tác và phát triển các giải pháp độc đáo cho khách hàng tại Việt Nam trong vai trò mới là Giám đốc hội nhập. Ông Goddet hiện đang là Giám đốc điều hành Vivaki Vietnam. Ông đem tới 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Ông còn có thêm vai trò Giám đốc truyền thông của Publicis Vietnam, chú trọng vào việc tận dụng tỷ trọng phối hợp của toàn bộ tài sản truyền thông của Publicis One Vietnam để tăng giá trị cho khách hàng.

Giám đốc điều hành hiện nay của Saatchi & Saatchi Vietnam Hoàng Đạo Hiệđược cử làm Cố vấn tăng trưởng của Hội đồng quản trị. Ông Hiệp là một chuyên gia quản trị truyền thông có tên tuổi tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị truyền thông cả từ phía công ty quảng cáo lẫn phía khách hàng. Ông được giao nhiệm vụ cầm lái cho việc tăng trưởng tựnhiên của Publicis One.

Cuối cùng, bà Lê Thị Minh Phương sẽ là Giám đốc tài chính của Publicis One tại Việt Nam.

Publicis Vietnam sẽ tiếp tục nằm dưới sự lãnh đạo của ông Vincent Van Dessel, Giám đốc điều hành. Với 14 năm kinh nghiệm lãnh đạo các công ty quảng cáo quốc tế tại châu Âu và Đông Dương, ông Vincent sẽ hỗ trợ Hội đồng quản trị để thực hiện tốt tôn chỉ của Publicis One.

Tất cả các chức vụ lãnh đạo mới nêu trên của Publicis One đều đã tiếp nhận cương vị của mình và chính thức hoạt động đầy đủ trên thị trường.

Ông Jarek Ziebinski, Tổng Giám Đốc Publicis One toàn cầu nói: “Publicis One là một tái cơ cu mang tính chiến lược các năng lưu vit nht vào mt hình mu cho phép chúng tôi tiến lên, sáng to hơn, linh hot hơn và hiu quhơn, phù hp vi tc đ ca kinh doanh ca các khách hàng ca chúng tôi hôm nay. Ti Châu Á, dưới s lãnh đa ca Nicolas, người rt am hiu các hot đng ca hình mu Publicis One và có kinh nghi khu vc, vi s h trca đi ngũ lãnh đo mnh, có kinh nghi mi đa phương, tôi tin rng chúng tôi s mang ti thêm giá tr và tăng trưởng cho khách hàng của chúng tôi. Vi mô hình Publicis One, tôi tin rng chúng tôi đang to ra mt trang mi cho các tài năng ca chúng tôi và tạo cm hng cho mt kiu sáng to mi mà các thương hiu đang cần ngày nay.”

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here