Giải thưởng Facebook Awards chính thức nhận các bài dự thi

0
588

Facebook Awards 2017 chính thức thông báo nhận bài dự thi. Giải thưởng năm nay sẽ tập trung vào các tác phẩm gây ấn tượng và có ảnh hưởng đến mọi người.

Những tác phẩm sáng tạo nhất trên nền tảng Facebook, Instagram và Audience Network sẽ được đánh giá dựa trên những cảm xúc mà tác phẩm mang lại cho người xem, cũng như những lợi ích giúp doanh nghiệp tăng trưởng – đó là những tác phẩm làm cho cộng đồng cười, khóc, yêu thích, ngạc nhiên và hành động.

Facebook giới thiệu các danh mục giải thưởng mới cùng với thiết kế vô cùng độc đáo của chiếc cúp kỷ niệm chương. Giải thưởng này xứng đáng được trao cho những chiến dịch sáng tạo xuất sắc nhất. Vậy điều gì tạo nên giải thưởng Facebook Awards hoàn toàn mới trong năm 2017 này và bạn có thể nộp những tác phẩm sáng tạo ấy như thế nào? Hãy xem thông tin dưới đây nhé!

Các danh mục giải thưởng mới

Cộng đồng mạng đang sử dụng nền tảng của chúng tôi đều có thể dễ dàng thể hiện cảm xúc của mình thông qua những biểu tượng cảm xúc trên Facebook. Các danh mục giải thưởng mới cũng được tạo ra dựa trên nguồn cảm hứng này. Vậy tác phẩm của bạn đã lay chuyển người xem như thế nào?

  • Cười 

Những tác phẩm khiến chúng ta cười. Đó là tác phẩm có thể thu hút được sự chú ý và khiến chúng ta phải bật cười. Một tác phẩm hài hước luôn làm cho người xem cảm thấy hứng thú và làm cho thương hiệu được ghi nhớ lâu hơn.

  • Khóc 

Những tác phẩm khiến chúng ta phải khóc. Tác phẩm có thể truyền cho người xem sự xúc động và niềm cảm hứng yêu thương, giúp chúng ta cảm nhận một sự việc một cách khác đi. Đó là tác phẩm làm ta phải suy ngẫm và gắn kết với nhau hơn thông qua câu chuyện.

  • Ngạc nhiên 

Những tác phẩm khiến chúng ta phải trầm trồ – thể hiện được những điều mới lạ, chưa từng được nhìn thấy trước đó, khiến người xem phải thán phục và tạo được sự hiện diện của thương hiệu trên các nền tảng của Facebook.

  • Yêu thích 

Đây là tác phẩm khiến người xem yêu thích thương hiệu và thể hiện được hiệu quả trên những kênh hoạt động. Tác phẩm này có thể chiếm trọn tình cảm của người xem, nâng cao sự cảm mến và nhận thức của họ đối với thương hiệu.

  • Hành động 

Đây là tác phẩm có thể khiến người xem hành động, đánh thức và khiến người xem phải làm một điều gì đó. Tác phẩm sẽ truyền cảm hứng và giúp thay đổi hành vi, từ đó mang tới những ảnh hưởng có thể đo lường được dựa vào doanh số hoặc những yếu tố khác.

Cúp giải thưởng với thiết kế mới

Thiết kế của cúp giải thưởng năm nay có hình dạng trái tim làm bằng kim loại, được lấy cảm hứng từ thuyết vị lai hài hước của hai nghệ nhân nổi tiếng Anish Kapoor và Jeff Koons. Đồng thời, Facebook cũng kết hợp với Design Bridge – một hãng thiết kế thương hiệu độc lập, để hoàn thiện thiết kế này.

Nhìn lại chương trình Facebook Awards năm 2016

Trước khi khởi động giải thưởng Facebook Awards 2017, hãy cùng nhìn lại những điều rút ra từ những tác phẩm thắng giải năm ngoái.

Nội dung dưới dạng video đã chiếm “ngôi vương” ở mọi lĩnh vực nhờ sự phát triển của ứng dụng xem video trên Facebook. Những nội dung hiệu quả nhất thường tập trung vào yếu tố hài hước để thu hút sự quan tâm và tương tác của người tiêu dùng. Điều này mang tới những kết quả khá ấn tượng và làm Facebook mong đợi vào những điều sẽ xảy ra trong năm 2017.

Hãy thể hiện cho chúng tôi thấy những gì bạn đạt được

Bạn đã hoàn thành một dự án thành công – và đây chính là thời điểm để những tác phẩm ấy được công nhận. Vậy điều gì sẽ làm nên một chiến dịch trở thành ứng viên ưu tú cho Facebook Awards? Câu trả lời là 3 yếu tố sau: đó là tác phẩm sử dụng các nền tảng của Facebook một cách sáng tạo và độc đáo để kể những câu chuyện đầy lôi cuốn, đó là tác phẩm tạo được những kết nối cảm xúc sâu sắc với mọi người, và trên hết, tác phẩm đã giúp doanh nghiệp xây dựng được thương hiệu lớn mạnh và mang lại doanh thu.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here