FPT ra mắt công ty quảng cáo lập trình tự động

0
849

Khi hợp tác với FPT AdTrue, các tòa soạn, đơn vị cung cấp quảng cáo sẽ có cơ hội tối ưu hóa doanh thu, lợi nhuận quảng cáo thông qua những hình thức như định giá độc quyền, đấu giá hiển thị quảng cáo…

Công ty cổ Phần Quảng cáo FPT AdTrue (FPT AdTrue) trực thuộc Tập đoàn FPT vừa ra mắt tại Hà Nội sáng ngày 26/9. Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh quảng cáo online thông minh, lập trình tự động – FPT AdTrue là dự án kinh doanh mới nhất, dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại được FPT đầu tư.

Khi hợp tác với FPT AdTrue, các tòa soạn, đơn vị cung cấp quảng cáo sẽ được tối ưu hóa doanh thu, lợi nhuận quảng cáo thông qua hình thức quảng cáo thông minh mới, như tự động đưa quảng cáo đến khách hàng phù hợp, định giá độc quyền, đấu giá các hiển thị quảng cáo chất lượng từ các khách hàng tiềm năng…

Ra mắt Công ty FPT AdTrue. Ảnh: Vân Ly / thesaigontimes.vn.

FPT AdTrue đã và đang hợp tác với hơn 17.000 đối tác trong và ngoài nước, mạng lưới quảng cáo phủ sóng hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Ông Tony Vũ – Tổng giám đốc FPT AdTrue cho biết, công nghệ và kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo online là những thế mạnh khác biệt của FPT AdTrue.

Năm 2015, ngành quảng cáo toàn thế giới đạt quy mô 513.07 tỷ USD, với thị trường quảng cáo trực tuyến chiếm 148.66 tỷ USD. Tại Mỹ, quảng cáo lập trình tự động chiếm hơn 2 phần 3 quy mô doanh thu quảng cáo trực tuyến. Tại Việt Nam, chi phí cho ngành quảng cáo online năm qua đạt khoảng 45 triệu USD, với tốc độ tăng trưởng trung bình khoảng 15% mỗi năm trong vòng nửa thập kỷ qua.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here