Facebook cải tiến tính năng nhận xét bài viết theo phong cách Messenger

0
461

Facebook đang bắt đầu thử nghiệm một kiểu hiển thị nội dung nhận xét mới theo phong cách bong bóng thông báo, để nó trông giống như các tin nhắn trên Messenger hơn, theo Engadget.

Trang mạng xã hội lớn nhất thế giới cho rằng, giao diện bong bóng mới cho chức năng nhận xét được thiết kế để các bài viết mang tính giao tiếp tốt hơn trên News Feed của người dùng, với phong cách tương tự tin nhắn Messenger, giúp họ luôn bám sát nội dung bình luận mỗi khi có nhận xét mới gửi đến bài viết.

Những chỉnh sửa tinh tế khác cũng đang được Facebook tiến hành thử nghiệm với công cụ bình luận, bao gồm hiển thị cửa sổ bài viết riêng lẻ dưới dạng pop-up hay hiển thị trạng thái khi ai đó đang nhập nội dung nhận xét vào bài viết… Về cơ bản, đó là những điều khá quen thuộc với người dùng khi trò chuyện trên Messenger.

Bình luận chiếm phần lớn màn hình giúp người dùng tránh bỏ xót nhận xét. Ảnh: Engadget.

Engadget cho rằng, cách bố trí mới sẽ khiến người dùng chú ý nhiều hơn vào các nhận xét trên Facebook, bởi các bong bóng tin nhắn nhận xét có cách bố trí chiếm diện tích lớn trên màn hình khiến người dùng khó lòng bỏ qua các nhận xét, dẫn đến việc họ dành nhiều thời gian hơn để tham gia bình luận.

Như những thử nghiệm trước đây, chỉ một số người dùng Facebook mới có thể thấy tính năng mới bên trong ứng dụng của mình. Nếu thông báo nhận xét dạng bong bóng nhận được những phản hồi tích cực, nhiều khả năng Facebook sẽ triển khai tính năng mới đến tất cả mọi người trong tương lai không xa.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here