Dentsu thành lập công ty phần mềm Techno Camp tại Việt Nam

0
931

Hôm nay (24/3), Tập đoàn Dentsu đã thông báo thành lập công ty mới có tên là Dentsu Techno Camp tại Tp. Hồ Chí Minh. Đây là công ty chuyên về lập trình và phát triển đội ngũ kỹ sư phần mềm nhằm giúp Dentsu củng cố năng lực Digital của tập đoàn.

Nằm trong liên doanh với Công ty phát triển CNTT Evolable Asia, Dentsu Techno Camp sẽ được đưa vào hoạt động từ ngày 1 tháng 4 với nhiệm vụ tìm kiếm nguồn nhân sự digital tài năng cho tập đoàn. Bản thân Evolable Asia cũng đã sở hữu một đội ngũ nhân sự lớn gồm những kỹ sư công nghệ và chuyên viên phát triển phần mềm.

Dentsu cho biết “số lượng các chuyên viên lập trình, kỹ sư về hệ thống và nhân sự phát triển phần mềm đang giảm sút tại thị trường Nhật Bản” và Dentsu Techno Camp sẽ là địa chỉ cần thiết để giúp tập đoàn giải quyết vấn đề này.

Mục tiêu của Dentsu Techno Camp là phát triển các nhân sự tài năng trong khu vực ở các chuyên môn như trải nghiệm người dùng, thiết kế và lập trình.

Thay mặt Dentsu Techno Camp và Evolable Asia, đại diện tập đoàn nói: “Dentsu Group sẽ tăng cường khả năng cạnh tranh của tập đoàn trong thị trường digital marketing, cung cấp những dịch vụ cộng thêm có giá trị cao và thúc đẩy nó trở thành chiến lược tăng trưởng”.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here