Chrome cho Android tự động tải tin tức đọc offline

0
381

Nó sẽ dựa trên các thông tin nổi bật, được nhiều người theo dõi tại địa phương của bạn và nếu đã đăng nhập vào Chrome, nó cũng sẽ sử dụng lịch sử của lướt web của bạn để quyết định xem bài báo nào phù hợp với bạn hơn.

Google rất thích đoán xem người dùng dịch vụ của mình muốn gì, từ việc Chrome sẽ chặn những video tự động phát dựa trên thói quen lướt web của chủ nhân, đến nhận diện mặt bàn bè, người thân của bạn trong ảnh rồi gợi ý chia sẻ ảnh đó cho họ. Những tính này rất thuận tiện, thế nhưng đôi lúc cũng khiến ta cảm thấy bị xâm phạm quyền riêng tư.

Giờ đây, gã khổng lồ công cụ tìm kiếm lại tiếp tục tung ra một tính năng tương tự như vậy cho Chrome trên Android. Nhắm tới đối tượng là các quốc gia mà dữ liệu di động bị giới hạn, ví dụ như Ấn Độ hay Brazil, tính năng này sẽ tự động tải các bài báo, tin tức mới mỗi khi người dùng được kết nối với mạng Wi-Fi free hoặc không đặt mã.

Trình duyệt này sẽ download các thông tin nổi bật và được nhiều người theo dõi tại địa phương của bạn, và nếu bạn đã đăng nhập vào Chrome, nó cũng sẽ sử dụng lịch sử của lướt web của bạn để quyết định xem bài báo nào phù hợp với bạn hơn. Những tin đã tải về sẽ được lưu vào mục “các trang phổ biến từ Chrome” nằm trong trang download, nơi người dùng có thể xem mà không cần có mạng Internet.

Tính năng này hiện đã được tích hợp lên phiên bản Chrome mới nhất dành cho Android cho hơn 100 nước trên toàn thế giới. Bạn hãy tại ngay tại Play Store và xem mình có nằm trong diện này không nhé.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here